World Wide Web

 • 23/8: WWW - 25 năm thay đổi thế giới 23/8: WWW - 25 năm thay đổi thế giới
  Sau 25 năm, World Wide Web tiếp tục sứ mệnh cách mạng hóa công nghệ trên toàn thế giới, tạo ảnh hưởng sâu sắc trong nền văn minh nhân loại thời hiện đại.
 • Video: World Wide Web là gì? Video: World Wide Web là gì?
  World Wide Web, gọi tắt là Web hoặc WWW, mạng lưới toàn cầu là một không gian thông tin toàn cầu mà mọi người có thể truy nhập (đọc và viết) qua các máy tính nối với mạng Internet.
 • Ngày này 30 năm trước, mạng toàn cầu World Wide Web ra đời Ngày này 30 năm trước, mạng toàn cầu World Wide Web ra đời
  Hôm nay (12/3), thế giới kỷ niệm một sự kiện quan trọng ảnh hưởng đến toàn nhân loại khi ngày này 30 năm trước, mạng toàn cầu World Wide Web (www) ra đời.
 • 4 điều phiền toái nhất của World Wide Web 4 điều phiền toái nhất của World Wide Web
  World Wide Web đã khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, nhưng không phải vì thế mà nó không có những điều phiền toái.
 • Sắp có những thay đổi lớn trên Web Sắp có những thay đổi lớn trên Web
  World Wide Web đang chuẩn bị thực hiện một bước nhảy lớn để tiến lên trở thành một môi trường mở dành cho mọi sự hợp tác. Tim Berners-Lee – cha đẻ và là người tạo đà phát triển cho World Wide Web - khẳng định ông không hề quá lạc quan khi đánh giá về một s
 • Ra mắt mạng toàn cầu cho robot Ra mắt mạng toàn cầu cho robot
  RoboEarth, tên của mạng toàn cầu (World Wide Web - WWW) dành cho robot học hỏi lẫn nhau và chia sẻ thông tin lần đầu tiên ra mắt ngày 14/1. Một bộ não chung cho tất cả robot trên thế giới.
 • Tìm kiếm bằng từ khóa www cũng ra ảnh sex Tìm kiếm bằng từ khóa www cũng ra ảnh sex
  Nhiều học sinh tại một trường ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã chứng kiến tận mắt "thư viện khiêu dâm" khi gõ ba chữ cái biểu thị World Wide Web trên công cụ search ảnh của Yahoo dù máy tính đã đặt ở chế độ an toàn.
 • Công nghệ web và những điều chưa biết Công nghệ web và những điều chưa biết
  Nhà khoa học Tim Berners-Lee đã phát triển web tại phòng thí nghiệm Cern gần Geneva (Thụy Sỹ). Nhưng ít ai biết rằng công nghệ www (world wide web) đã phải chật vật như thế nào để thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn và người sử dụng.