-
Mẫu súng in 3D hoàn chỉnh đầu tiên Khẩu súng này có tên gọi Liberator, dạng như súng lục, với khả năng bắn nhiều loại đạn khác nhau bằng các nòng súng nhựa có thể thay đổi được.
-
Đức sắp trình làng súng bắn đạn "thông minh" Công ty Rheinmetal Waffe Munition (RWM) của Đức chuẩn bị trình làng 2 mẫu súng phóng lựu cá nhân cỡ nòng 40 mm mới.
-
Đạn thông minh biết đeo bám mục tiêu Quân đội Mỹ vừa thử nghiệm thành công một loại đạn thông minh dành cho súng bắn tỉa, có khả năng thay đổi hướng trên đường đi để găm trúng mục tiêu.
-
Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Ngày 15/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức Hội nghị phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
-
Ý tưởng mới về máy hút lúa Hiện nay khâu sau thu hoạch hầu như không có nhiều công cụ hỗ trợ đặt biệt là đối với lúa và các nông sản khác.
-
Bí quyết bảo vệ sức khỏe khi làm việc giữa trời nắng nóng Nhiệt độ quá nóng gây cho cơ thể con người nhiều khó chịu, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe hoặc thậm chí tử vong.
-
13/11/1947 - Liên Xô hoàn tất công đoạn phát triển súng trường tấn công AK-47 Súng trường tấn công AK-47 là vũ khí cá nhân thông dụng nhất trong thế kỷ 20. Cho đến thời điểm đầu thế kỷ 21, dù đã có 70 năm tuổi thọ song AK-47 và các phiên bản của nó là thứ vũ khí được ưa chuộng nhất, được lựa chọn là vũ khí tiêu chuẩn bởi trên 50 quân đội, ngoài ra nó còn phục vụ rất nhiều các lực lượng vũ trang, du kích khác tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.