bề mặt tiếp xúc

 • Ô nhiễm do khói xe: Nguyên nhân hàng đầu gây các bệnh về mắt Ô nhiễm do khói xe: Nguyên nhân hàng đầu gây các bệnh về mắt
  Nghiên cứu cho thấy, những người thường xuyên tiếp xúc với khói xe có nguy cơ cao mắc các bệnh về mắt, thoái hóa điểm vàng.
 • Virus corona có thể lây lan thế nào trên máy bay? Virus corona có thể lây lan thế nào trên máy bay?
  Virus corona có thể truyền sang hành khách khác thông qua những giọt nước bọt hoặc dịch nhầy li ti và qua bề mặt tiếp xúc như ghế ngồi hoặc bàn ăn.
 • Chất hydrogel sữa chữa, phục hồi mô ở người Chất hydrogel sữa chữa, phục hồi mô ở người
  Các nhà khoa học trường đại học Delaware (UD) vừa mới sáng chế ra một chất liệu sinh học mới có đặc tính kháng khuẩn đáng ngạc nhiên, có thể được tiêm dưới dạng một chất gel hơi sền sệt vào vết thương, gần như làm cho bề mặt tiếp xúc c
 • Vì sao bạn lại “khóc” khi thái hành? Vì sao bạn lại “khóc” khi thái hành?
  Mỗi lần thái hành bạn lại phải tìm cách vừa thái vừa tránh cho mắt tiếp xúc gần với hành để không phải “rơi nước mắt”. Tại sao lại có việc này? Có những mẹo gì để tránh rơi nước mắt khi thái hành?
 • 5 thời điểm tốt nhất để uống mật ong 5 thời điểm tốt nhất để uống mật ong
  Tác dụng của mật ong đối với da mặt hay sức khỏe khi uống mật ong vào buổi sáng là rất rõ rệt. Tuy nhiên, để biết được chính xác thời gian uống mật ong lúc nào là tốt nhất cho cơ thể thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm
  Nước ấm, mật ong và chanh là hỗn hợp thức uống tuyệt vời. Nngoài việc làm dịu các cơn đau dạ dày và đem lại sự tươi mới cho làn da, thức uống này còn có nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết đến.