bộ xương

 • Những bức ảnh ma nổi tiếng thế giới Những bức ảnh ma nổi tiếng thế giới
  Ma quỷ trên thế gian này hay không hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Nhưng khi nhìn vào những bức hình ma đáng sợ dưới đây bạn khó có thể không tin đến sự tồn tại của chúng? Mời các bạn xem những bức ảnh ma nổi tiếng dưới đây và tham khảo
 • 15 bức ảnh kinh hoàng về những bộ xương trên thế giới 15 bức ảnh kinh hoàng về những bộ xương trên thế giới
  Có thể bạn đã quen với hình ảnh những chiếc đầu lâu, những mẩu xương người trong các bộ phim, truyện kinh dị. Nhưng những hình ảnh rợn người từ các nhà mồ, hầm mộ, nhà nguyện,... dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ và sợ hãi.
 • Bộ xương "quái vật" bí ẩn ở Nga Bộ xương "quái vật" bí ẩn ở Nga
  Một bộ xương lớn được phát hiện trên bờ biển của Nga với hình dạng được mô tả như "quái vật".
 • Phát hiện xương của rồng ở Trung Quốc Phát hiện xương của rồng ở Trung Quốc
  Một ngư dân đã vớt lên được từ đáy một con sông chảy qua địa phương một bộ xương hoá thạch của một con vật lạ, mà thoạt nhìn ai cũng phải nói rằng đó là một bộ… xương rồng.
 • Nghĩa địa "người ngoài hành tinh" ở châu Phi Nghĩa địa "người ngoài hành tinh" ở châu Phi
  Một nhóm các nhà khảo cổ học đã tìm thấy một nơi chôn cất bí ẩn nằm trong rừng rậm gần thủ đô Kigali của nước Rwanda (nằm ở Trung Phi). Những bộ xương tại đây có hình dạng lạ, không giống lắm với con người. Trưởng nhóm khai quật cho rằng đó là những người khách đến từ một hành tinh khác, gặp tai nạn và đã chết ở đây.
 • Kỳ bí những hộp sọ khổng lồ ở thung lũng Chết Kỳ bí những hộp sọ khổng lồ ở thung lũng Chết
  Thung lũng Chết nằm trong sa mạc Mojave của California, Mỹ. Đây là nơi có nhiệt độ cao nhất ở miền Tây với kỉ lục là 136°F (tương đương với 58°C) vào ngày 10/7/1913.
 • Bí ẩn bộ xương "ngoài hành tinh" dạt vào bờ biển Anh Bí ẩn bộ xương "ngoài hành tinh" dạt vào bờ biển Anh
  Ngay sau khi những hình ảnh về bộ xương này được đăng tải lên Youtube, ngay lập tức nó thu hút sự chú ý và người xem rôm rả đưa ra giả thiết cũng như phỏng đoán về nguồn gốc của nó.
 • Phát hiện bộ xương quái thú dị thường Phát hiện bộ xương quái thú dị thường
  Một người đàn ông Anh đã vô cùng kinh ngạc khi tìm thấy một bộ xương bọc trong tổ kén kỳ lạ, ẩn giấu phía sau phần kê chân tủ đựng bát chén tại nhà riêng.