cào cào

 • Đặc nhiệm Mỹ sắp được trang bị xe cào cào tàng hình Đặc nhiệm Mỹ sắp được trang bị xe cào cào tàng hình
  Trọng lượng nhẹ, được làm để vượt địa hình hiểm trở và nhanh, xe cào cào cho phép các lực lượng đặc biệt xuyên rừng, lách giữa các hẻm núi hẹp, qua các ngõ hẻm...
 • Cáo xin thức ăn giữa sa mạc Cáo xin thức ăn giữa sa mạc
  Không thể tìm đủ thức ăn giữa sa mạc, một con cáo tới một công trường khai thác dầu mỏ để xin thức ăn của công nhân.
 • Hành trình phi thường của cáo Bắc Cực Hành trình phi thường của cáo Bắc Cực
  Loài cáo Bắc Cực có thể di chuyển từ Đại Tây Dương tới Thái Bình Dương trong vài tháng.
 • Dân Berlin bất ngờ khi phát hiện danh tính của kẻ trộm giày dép siêu hạng Dân Berlin bất ngờ khi phát hiện danh tính của kẻ trộm giày dép siêu hạng
  Trong thời gian dài, cư dân ở Zehlendorf, ngoại ô Berlin thắc mắc vì giày dép để trong vườn nhà cứ không cánh mà bay, cho đến khi một người đàn ông tình cờ tìm ra thủ phạm.
 • Thú vị thế giới côn trùng Thú vị thế giới côn trùng
  Loài ong có lông trong mắt. Bạn dễ bị ong chích trong một ngày có gió hơn trong bất cứ điều kiện thời tiết nào khác. Loài côn trùng duy nhất có thể xoay đầu 360 độ là bọ ngựa.
 • Lướt sóng bằng một chiếc xe cào cào Lướt sóng bằng một chiếc xe cào cào
  Stunter nổi tiếng Robbie Maddison một lần nữa lại chứng tỏ cho mọi người thấy là anh có thể làm được những điều không tưởng. Trong một video mới có tựa đề “Robbie Maddison’s Pipe Dream,” Maddison đã dùng chiếc xe cào cào có gắn thêm ván lướt để chinh phục những con sóng ở vùng biển Tahiti. Robbie đã mất khoảng hai năm để biến ý tưởng này thành hiện thực.
 • Nghiên cứu Cào Cào Nghiên cứu Cào Cào
  Nhà khoa học bắt một con cào cào bỏ lên bàn thí nghiệm. Ông hô: "Cào cào, nhảy!" Rồi lấy tay búng con cào cào. Tất nhiên là con cào cào nhảy.