cá pacu

 • Những điều đáng sợ bạn chưa biết về thế giới tự nhiên Những điều đáng sợ bạn chưa biết về thế giới tự nhiên
  Loài ếch chủ động bẻ gãy xương để tạo ra các móng vuốt, hải âu Fulmar nôn ra nọc độc, cá Pacu có liên hệ gần gũi với loài cá ăn thịt Piranha, loài giun dẹp thay đổi giới tính khi giao phối, loại ký sinh trùng thay thế lưỡi trong miệng cá... là những điều đáng sợ trong tự nhiên mà bạn không thể ngờ tới.
 • Cảnh báo loài cá “cắn tinh hoàn” Cảnh báo loài cá “cắn tinh hoàn”
  Các nhà chức trách Thụy Điển và Đan Mạch vừa đưa ra cảnh báo nam giới cẩn thận khi bơi lội tại các bãi tắm phía nam ở eo biển Oresund thuộc hai nước trên vì xuất hiện loài cá pacu thích “cắn tinh hoàn”.
 • Những loài động vật kỳ dị tới khó tin Những loài động vật kỳ dị tới khó tin
  Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ những con vật này là sản phẩm của công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop nhưng thực tế, chúng là những loài động vật có thật, cùng chung sống với con người trên quả địa cầu.
 • Những loài vật có miệng đáng sợ nhất Những loài vật có miệng đáng sợ nhất
  Cá mút đá, rùa da, cá Pacu, cá mập yêu tinh là ba trong số những loài động vật có miệng đáng sợ nhất thế giới.
 • Cá Pacu bất ngờ xuất hiện tại Nga Cá Pacu bất ngờ xuất hiện tại Nga
  Loài cá pacu, họ hàng gần của loài cá piranha ăn thịt nguy hiểm đã bất ngờ xuất hiện tại thành phố phía Tây của Kaliningrad (Nga), bên bờ biển Baltic.
 • Khám phá 4 loài sinh vật biển kì lạ có hàm răng giống người Khám phá 4 loài sinh vật biển kì lạ có hàm răng giống người
  Đại dương luôn ẩn chứa nhiều điều thần bí, kỳ lạ. Chinh phục được đại dương bao la luôn là niềm khát khao của các nhà khoa học. Trên hành trình tìm kiếm những điều mới ẩn giấu dưới lòng đại dương, các chuyên gia đã phát hiện ra những sinh vật kỳ lạ có hàm răng giống người.
 • Sự thật về loài cá có răng như người Sự thật về loài cá có răng như người
  Loài cá này chủ yếu thường được tìm thấy dọc theo bờ biển phía đông của Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Chúng được biết đến với những chiếc răng cửa trông rất giống răng người.