cách làm mát nhà

 • Làm thế nào chống nóng cho nhà cấp 4? Làm thế nào chống nóng cho nhà cấp 4?
  Nhà cấp 4 vào mùa hè sẽ hầm hập giống như phòng tắm hơi nếu như không sử dụng điều hòa. Do vậy, có cách chống nóng cho nhà cấp 4 nào hiệu quả không?
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/06/2017 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/06/2017
  Cách làm mát nhà, nguồn gốc ngày tết Đoan Ngọ, tàu vũ trụ bị UFO đâm, siêu trái đất, cú đấm 1 inch của Lý Tiểu Long... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/06 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/06
  Bao cao su dành cho nữ, vi khuẩn kháng kháng sinh, siêu hành tinh có sự sống, cách làm mát nhà trong mùa nóng.... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 03/06 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 03/06
  Sự thật về phenol, cánh cổng đi vào thế giới ngầm, thời điểm tốt để uống mật ong, tạo lửa từ quả chanh.... là những tin tức được xem nhiều nhất tuần qua.
 • Kỹ thuật trồng rau sạch trong chậu xốp tại nhà đơn giản Kỹ thuật trồng rau sạch trong chậu xốp tại nhà đơn giản
  Trước những mối lo ngại về chất lượng thực phẩm, nhất là rau củ, một số gia đình đã lựa chọn cách làm thông minh, đó là tự trồng rau sạch tại nhà.
 • Các biện pháp xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm tại nhà Các biện pháp xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm tại nhà
  Ngộ độc thực phẩm là biểu hiện bệnh lý xuất hiện sau khi ăn, uống những thức ăn nhiễm độc, nhiễm khuẩn, thức ăn bị biến chất ôi thiu, có chất bảo quản, phụ gia.
 • Các loại cây làm sạch không khí trong nhà Các loại cây làm sạch không khí trong nhà
  Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây