cảm lạnh

 • Những thực phẩm nên ăn khi bị cảm lạnh Những thực phẩm nên ăn khi bị cảm lạnh
  Cảm lạnh là một trong những bệnh hay mắc trong mùa lạnh. Bên cạnh các loại thuốc thì những món ăn cũng có thể làm dịu những cơn đau đầu, nhức mỏi khi bạn bị cảm lạnh. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bạn chống lại bệnh tật, củng cố hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn.
 • Cảm lạnh: Bí ẩn và sự thực Cảm lạnh: Bí ẩn và sự thực
  Hầu hết người lớn bị cảm 2 đến 4 lần một năm và đối với trẻ em, con số đó gấp đôi. Bất chấp cái tên của mình, nguyên nhân cảm lạnh không phải do thời tiết lạnh mà là do con người ấm.
 • Những ai không nên ăn ngao? Những ai không nên ăn ngao?
  Ngao là món hải sản được nhiều người yêu thích, đặc biệt lượng chất béo rất thấp nên là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho những ai ăn kiêng. Tuy nhiên, một số đối tượng nên tránh xa món ngao vì sức khỏe.
 • Bí quyết bảo vệ sức khỏe an toàn sau khi đi mưa Bí quyết bảo vệ sức khỏe an toàn sau khi đi mưa
  Khi bị dính nước mưa bạn rất dễ bị nhiễm lạnh nhất là trong tình trạng thời tiết rét buốt như này. Vậy để bảo vệ sức khỏe của mình bạn cần làm gì?
 • Những ý nghĩ sai lầm trong cuộc sống mà chúng ta vẫn tin (2) Những ý nghĩ sai lầm trong cuộc sống mà chúng ta vẫn tin (2)
  Rất nhiều những quan niệm được biết đến rộng rãi, và được tin như một sự thật hiển nhiên. Chúng ta phải luôn nghi ngờ, và thực hiện những nghiên cứu để tìm ra sự thật ẩn chứa đằng sau đó. Và sau đây là những gì chúng ta cần phải chú ý.
 • 12 nhận thức sai lầm bạn vẫn luôn tin là đúng 12 nhận thức sai lầm bạn vẫn luôn tin là đúng
  Có những sự thật bạn luôn tin là đúng nhưng chẳng đúng tí nào. Hãy cùng khám phá 12 nhận thức sai lầm dưới đây, bạn sẽ phải thốt lên vì kinh ngạc đấy!
 • Công dụng ngạc nhiên của tỏi Công dụng ngạc nhiên của tỏi
  Tỏi chứa nhiều chất chống oxy hóa. Nếu bạn thường xuyên dùng loại gia vị này trong bữa ăn hàng ngày, hệ thống miễn dịch của bạn sẽ được tăng cường.
 • Những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm về ăn, ngủ, nghỉ (phần 2) Những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm về ăn, ngủ, nghỉ (phần 2)
  Uống vitamin giúp bạn khỏe mạnh, hay lò vi sóng gây ung thư và tất cả mọi người nên uống 8 cốc nước mỗi ngày... Tất cả đó đều là những quan niệm sai lầm.