chữa vô sinh

 • Nuôi trứng non để chữa vô sinh nữ Nuôi trứng non để chữa vô sinh nữ
  Với kỹ thuật mới, bệnh nhân buồng trứng đa nang không cần dùng thuốc kích thích buồng trứng mà vẫn thụ tinh được. Bác sĩ chọc hút trứng non qua ngả âm đạo, nuôi trong một môi trường đặc biệt ở ngoài cơ thể con người trong khoảng 24 giờ cho trưởng thành rồi đem thụ tinh
 • Hy vọng chữa vô sinh từ tinh trùng nhân tạo Hy vọng chữa vô sinh từ tinh trùng nhân tạo
  Các nhà khoa học lần đầu tiên đã chứng minh được rằng tinh trùng nhân nuôi từ tế bào gốc phôi có thể dùng để tạo ra thế hệ con. Giáo sư Karim Nayernia và cộng sự tại Đại học Georg-August ở Göttingen - Đức, đã
 • Chữa vô sinh bằng loại gel đặc biệt Chữa vô sinh bằng loại gel đặc biệt
  Các nhà nghiên cứu tại ĐH Birmingham đang thử nghiệm một loại gel có tên Va-Va-Voom được làm từ một hợp chất hóa học đặc biệt có tác dụng tăng cường khả năng bơi lội của tinh trùng khiến chúng tiếp cận trứng một cách tự nhiên .
 • Phương pháp mới chữa vô sinh cho nữ giới Phương pháp mới chữa vô sinh cho nữ giới
  Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển một kỹ thuật mới, có khả năng giúp hàng triệu phụ nữ hiếm muộn thỏa mãn ước mơ làm mẹ bằng cách kích thích trứng lấy từ buồng trứng cằn cỗi của họ sinh trưởng trong phòng thí nghiệm.
 • Gắn "mô tơ" vào đuôi tinh trùng yếu để chữa vô sinh Gắn "mô tơ" vào đuôi tinh trùng yếu để chữa vô sinh
  Thật ra trước đây đã có một số cách hỗ trợ giải quyết vấn đề vô sinh, điển hình như thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm.
 • Mẹo hay chữa cảm cúm mà không cần uống kháng sinh Mẹo hay chữa cảm cúm mà không cần uống kháng sinh
  Thay vì dùng kháng sinh, người bị cảm cúm có thể điều trị bằng cách nghỉ ngơi, uống nhiều nước và sử dụng các dược liệu thiên nhiên.
 • Đáp án của các nhà khoa học: Gà có trước trứng! Đáp án của các nhà khoa học: Gà có trước trứng!
  Việc phát hiện một loại chất protein đặc biệt đã giúp các nhà khoa học trả lời cho câu hỏi chưa tìm được lời đáp trong suốt hàng ngàn năm qua.
 • Mẹo hay trị viêm họng không dùng thuốc Mẹo hay trị viêm họng không dùng thuốc
  Những mẹo nhỏ chữa viêm họng hiệu quả sau đây sẽ là Cách chữa viêm họng hiệu quả, làm dịu những cơn đau, ngứa và rát họng một cách tự nhiên mà không cần dùng đến thuốc.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.