cntt

 • CNTT xanh 2008 CNTT xanh 2008
  2008 sẽ là năm bận rộn của hoạt động CNTT xanh. Các công ty sẽ có rất nhiều việc phải làm để giải quyết cuộc khủng hoảng năng lượng. Các chính phủ cũng sẽ có những hành động nhằm giảm carbon.
 • Microsoft thúc đẩy CNTT tại Colombia Microsoft thúc đẩy CNTT tại Colombia
  Trong chuyến thăm Colombia gần đây, Bill Gates cam kết sẽ thúc đẩy ngành CNTT còn đầy non trẻ tại nước này thông qua việc thành lập các trung tâm đào tạo máy tính.
 • IBM là công ty CNTT xanh hàng đầu thế giới IBM là công ty CNTT xanh hàng đầu thế giới
  Trong chuyên mục “Danh sách các công ty CNTT xanh hàng đầu thế giới” lần đầu tiên do tạp chí Computerworld thực hiện, IBM đã được bầu chọn là công ty CNTT xanh hàng đầu năm 2008.
 • 2006: Trung Quốc sẽ là tiêu điểm CNTT thế giới 2006: Trung Quốc sẽ là tiêu điểm CNTT thế giới
  Trong một báo cáo về các xu hướng phát triển CNTT thế giới, công ty nghiên cứu thị trường công nghệ Gartner cho rằng thị trường CNTT khu vực châu Á - TBD, bao gồm thị trường phần cứng, phần mềm, các dịch vụ CNTT và viễn thông, sẽ lên đến 210 tỷ USD vào năm 2006, đ
 • Chống lãng phí trong ứng dụng CNTT đến đâu? Chống lãng phí trong ứng dụng CNTT đến đâu?
  Vấn đề đẩy mạnh ứng dụng CNTT, làm sao để có những biện pháp giúp đầu tư vào lĩnh vực CNTT hiệu quả, chống lãng phí đang được rất nhiều người quan tâm. Ông Hoàng Quốc Lập - Cục trưởng Cục ứng Dụng CNTT, Bộ BCVT đã có cuộc trò chuyện với PV Thời báo T&ag
 • Diễn đàn ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp Diễn đàn ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp
  Ngày 29/12/2006, tại Hà Nội, lễ ký kết phối hợp ra mắt trang web “Diễn đàn CNTT với doanh nghiệp” đã diễn ra trong khuôn khổ diễn đàn “Trao đổi bài học kinh nghiệm ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp CNTT” do trung t&a
 • Phần mềm ra đời từ "cải cách hành chính... "khát" CNTT" Phần mềm ra đời từ "cải cách hành chính... "khát" CNTT"
  Thảo luận về dự Luật CNTT vào ngày 23-5, không ít đại biểu QH cho rằng nhiều địa phương cũng ứng dụng CNTT nhưng lại là “phong trào”.
 • CNTT Việt Nam: Nhiều chỉ số tụt hạng CNTT Việt Nam: Nhiều chỉ số tụt hạng
  Sáng 11/7, báo cáo “Toàn cảnh CNTT Việt Nam 2006” đã chính thức được giới thiệu tại hội thảo khai mạc Vietnam ComputerElectronics World Expo 2006. Điểm đáng lưu ý nhất của bản báo cáo này, là hầu hết các chỉ số CNTT của Việt Nam đều bị tụt hạng so với năm trước.
 • "CNTT và sự nghiệp giáo dục, y tế" "CNTT và sự nghiệp giáo dục, y tế"
  Trên đây là chủ đề của Hội thảo Quốc gia về công nghệ thông tin (CNTT) lần thứ IV sẽ được tổ chức tại thành phố Huế từ ngày 21-22/9/2006. Sự kiện do Ban chỉ đạo Quốc gia về CNTT, Bộ BCVT, UBND thành phố Huế phối hợp tổ chức.