con cá

 • Xem cá bảy màu đẻ con Xem cá bảy màu đẻ con
  Đại đa số chúng ta đều cho rằng các loài cá chỉ có thể đẻ trứng, tuy nhiên cũng có những loài cá có thể đẻ con, mà trong đó cá bảy màu là một ví dụ.
 • Cassius Clay quay lại ngôi vị "cá sấu lớn nhất thế giới" Cassius Clay quay lại ngôi vị "cá sấu lớn nhất thế giới"
  Con cá sấu nước mặn Cassius Clay (gọi theo tên võ sĩ quyền Anh Mohamed Ali) đã đoạt lại ngôi vị là “Cá sấu to nhất thế giới”. Thông tin này được công bố trên trang web của Sách kỷ lục Guinness.
 • Dấu hiệu bạn thông minh bởi có IQ cao Dấu hiệu bạn thông minh bởi có IQ cao
  Thuận tay trái, hài hước, thức khuya và được nuôi bằng sữa mẹ là những dấu hiệu cho thấy bạn thông minh, sở hữu IQ cao hơn số đông.
 • Xúc động cảnh cá heo mẹ đưa tiễn xác con Xúc động cảnh cá heo mẹ đưa tiễn xác con
  Con cá heo mẹ này được cho là sẽ đưa xác con mình đi xa bờ, tới "yên nghỉ" tại một vùng nước sâu hơn. Hình ảnh cảm động và hiếm thấy này đã được một đoàn khách du lịch ghi lại ở ngoài khơi vùng Guangxi Zhuang (Trung Quốc). Đây vốn là nơi nổi tiếng với tour du lịch ngắm cá heo.
 • Hai lần câu được cùng một con cá khổng lồ Hai lần câu được cùng một con cá khổng lồ
  Cần thủ Tim Cosens đem cần và mồi đi câu ở khu vực Strawberry Fields, Tunbridge Wells, Kent, và có thu hoạch lớn khi tóm được chú cá chép khủng nặng 25kg.
 • Hải Dương: Người dân bắt được "cá lạ" giống cá sấu Hải Dương: Người dân bắt được "cá lạ" giống cá sấu
  Mới đây, người dân xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang (Hải Dương) xôn xao việc gia đình ông Phạm Học Thái (SN 1962, ở thôn Ngọc Chi) bắt được một con "cá lạ" có miệng và hàm răng giống cá sấu.
 • Thứ tự ra đời nói gì về tính cách của bạn? Thứ tự ra đời nói gì về tính cách của bạn?
  Nhiều nghiên cứu tâm lý đã chỉ ra rằng thứ tự sinh có những ảnh hưởng nhất định đến tính cách bởi nó liên quan đến cách cha mẹ dạy dỗ con cái tùy vào thứ tự ra đời của chúng.
 • Video: Cận cảnh cá mập sinh con Video: Cận cảnh cá mập sinh con
  Lần đầu tiên con người được quan sát quá trình cá mập sinh con trong điều kiện nuôi nhốt. Một con cá mập cái sống tại trung tâm cá voi và cá mập Yantai Haichang, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã sinh hạ một con cá mập đực con khỏe mạnh.