dị ứng da

 • Người hay dị ứng có thể không mắc ung thư Người hay dị ứng có thể không mắc ung thư
  Dị ứng da gây khó chịu, nhưng lại là một tin tốt lành, các nhà khoa học tuyên bố. Tình trạng ngứa ngáy này có thể giúp tránh bệnh ung thư.
 • Cách xử lý khi bị dị ứng da mặt Cách xử lý khi bị dị ứng da mặt
  Dị ứng da mặt là nỗi lo của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị dị ứng da mặt.
 • Bằng chứng mới về lợi ích của sữa mẹ Bằng chứng mới về lợi ích của sữa mẹ
  Các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ và Úc đã phát hiện protein trong sữa mẹ - không có trong sữa bò – có khả năng kháng bệnh bằng cách loại bỏ vi khuẩn, virus và các mầm bệnh nguy hiểm khác trong dạ dày và ruột của trẻ.
 • Hội yêu mèo nhưng lại bị dị ứng đã có cứu tinh mang tên Hypocat Hội yêu mèo nhưng lại bị dị ứng đã có cứu tinh mang tên Hypocat
  Thấu hiểu nỗi "thống khổ" mà những người yêu mèo phải chịu đựng, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra loại vaccine giải quyết vấn đề này.
 • "Mèo không gây dị ứng" được tung ra thị trường "Mèo không gây dị ứng" được tung ra thị trường
  Những chú mèo đầu tiên trên thế giới được nhân giống đặc biệt để không gây dị ứng đã ra mắt thị trường Mỹ. Công ty sinh học Allerca cho ra đời loại mèo này bằng cách loại bỏ một loại protein vốn kích thích phản ứng dị ứng ở người.
 • Mẹ hay cười, con ít bị dị ứng Mẹ hay cười, con ít bị dị ứng
  Những bà mẹ đang cho con bú mà có óc hài hước sẽ giúp con mình chống lại nguy cơ dị ứng da. Nhà nghiên cứu Nhật Bản Hajime Kimata tại Bệnh viện Moriguchi-Keijinkai của Osaka đã tuyển mộ các bà mẹ có con bị eczema nhẹ - một dạng dị ứng phổ biến
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.