earthquake

 • Thanh Hóa: Xảy ra động đất ở Quan Sơn Thanh Hóa: Xảy ra động đất ở Quan Sơn
  Chiều 22-9, ông Lò Đình Múi - chủ tịch UBND huyện vùng cao, biên giới Quan Sơn (Thanh Hóa) xác nhận thông tin lại có thêm một trận động đất mới xảy ra lúc hơn 13 giờ cùng ngày làm nhân dân địa phương hoang mang.
 • 7.500 trận động đất tấn công thành phố New Zealand 7.500 trận động đất tấn công thành phố New Zealand
  Đã 10 tháng trôi qua kể từ trận động đất lớn đầu tiên tấn công thành phố lớn thứ hai của New Zealand. Cũng đã gần 5 tháng kể từ trận động đất có sức tàn phá lớn hơn khiến 181 người chết và làm tê liệt thành phố này.
 • Động đất mạnh ở Philippines và Indonesia Động đất mạnh ở Philippines và Indonesia
  Tối qua, một trận động đất mạnh 6,5 độ richter đã làm rung chuyển khu vực miền nam Philippines. Vài giờ trước đó, một trận động đất 6,1 độ richter cũng xảy ra ở đông Indonesia - Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ cho biết.
 • Nhật Bản rung chuyển vì động đất Nhật Bản rung chuyển vì động đất
  AP ngày 30/10 dẫn nguồn tin từ Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết, tại quận Kagosima và đảo Amani đã xảy ra trận động đất mạnh 6,8 độ richter làm rung chuyển cả Nhật Bản.
 • New Zealand rung chuyển vì động đất New Zealand rung chuyển vì động đất
  Một trận động đất 7,1 độ Richter vừa tấn công Christchurch, thành phố lớn thứ 2 ở New Zealand, sớm nay (4/9), làm đứt nhiều dây điện, vỡ nứt đường sá và phá hỏng nhiều tòa nhà.
 • Nhật Bản lại hứng động đất mạnh Nhật Bản lại hứng động đất mạnh
  Sáng sớm nay (13-8), một trận động đất mạnh lại làm rung chuyển miền trung Nhật Bản, trong đó có Tokyo, chỉ hai ngày sau trận động đất mạnh làm 1 người chết và 120 người bị thương.
 • Hòn đảo bị đại dương "nuốt chửng" ngoài khơi Pakistan Hòn đảo bị đại dương "nuốt chửng" ngoài khơi Pakistan
  Một hòn đảo hình thành do núi lửa bùn ở Pakistan bị nước biển bao trùm và biến mất gần như không còn dấu vết khi nhìn từ trên cao.
 • Động đất tấn công Ấn Độ Dương Động đất tấn công Ấn Độ Dương
  Các quan chức Mỹ đã đưa ra báo động sóng thần trong khu vực sau khi thông báo một trận động đất 7,6 độ Richter đã xảy ra ở Ấn Độ Dương hôm 10/8.
 • New Zealand hứng chịu 280 dư chấn động đất New Zealand hứng chịu 280 dư chấn động đất
  Thành phố Christchurch của New Zealand hôm nay rung chuyển bởi cơn địa chấn 5,1 độ Richter. Đây chỉ là một trong số hơn 280 dư chấn của trận động đất ngày 4/9.