et

 • Sự thật về người ngoài hành tinh? Sự thật về người ngoài hành tinh?
  Người ngoài hành tinh (ET) là câu chuyện chưa bao giờ bớt nóng trong các cuộc tranh luận liên quan đến sự sống ngoài vũ trụ với rất nhiều lời đồn đoán xung quanh nó. Bằng cách kết hợp những kiến thức đã có về cuộc sống trên Trái đất và sự hiểu biết về không gian bao la, các nhà sinh vật học vũ trụ đã rút ra một số nhận định có thể khôn
 • Người ngoài hành tinh tàng hình trên Trái đất? Người ngoài hành tinh tàng hình trên Trái đất?
  Nhờ vào sự sốt sắng của các nhà săn người ngoài hành tinh nghiệp dư, một thế hệ vật thể bay kiểu mới chỉ phát ra ánh sáng hồng ngoại đã bị chụp lại bằng máy ảnh chuyên chụp đêm. Ngay lập tức, các bài báo về “UFO tàng hình” đã xuất hiện trên mạng Internet, với nhiều tuyên bố gây sốc.
 • Những loài động vật có khả năng siêu phàm Những loài động vật có khả năng siêu phàm
  Điều kiện sống thay đổi khiến các loài vật luôn phải tìm ra cách để thích ứng với môi trường mới, cho dù có thể là những cách rất kỳ quái.
 • Người ngoài hành tinh giống sứa? Người ngoài hành tinh giống sứa?
  Người ngoài hành tinh là có thật và có bề ngoài như một con sứa khổng lồ, theo tuyên bố của một nhà khoa học không gian hàng đầu của Anh. Tiến sĩ Maggie Alderin-Pocock tiên đoán về những sinh vật trôi nổi trong các đám mây khí methane, xúc dưỡng chất hóa học vào những cái miệng đang há to.
 • Lập đường dây nóng về người ngoài hành tinh Lập đường dây nóng về người ngoài hành tinh
  Lần đầu tiên ở Anh người ta đã khai trương một đường dây nóng dành cho những nhân chứng từng chạm trán với người ngoài hành tinh. Theo tờ The Sun, đường dây nóng đặc biệt trên do Joanne Summerscales - chuyên gia trị liệu đến từ Langley Mill, East Mids chủ trì.
 • Khóa học dạy tìm kiếm người ngoài hành tinh Khóa học dạy tìm kiếm người ngoài hành tinh
  Đại học Edinburgh đã hợp tác với một số viện nghiên cứu hàng đầu ở Mỹ để mở một loạt khóa học trực tuyến về người ngoài hành tinh, bao gồm Introduction to Astrobiology (Giới thiệu về sinh vật vũ trụ) và Search for Extra-terrestrial Life (Tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh).
 • Phát hiện 2 loài hoa lan mới tuyệt đẹp ở Lào Cai và Khánh Hòa Phát hiện 2 loài hoa lan mới tuyệt đẹp ở Lào Cai và Khánh Hòa
  Các nhà khoa học của Viện Sinh học nhiệt đới thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam vừa phát hiện ra 2 loài hoa lan mới, có vẻ đẹp khá độc đáo.
 • Sâm Ngọc Linh và những điều ít ai biết Sâm Ngọc Linh và những điều ít ai biết
  Việc tìm ra Sâm Ngọc Linh có thể nói là một trong những phát hiện quan trọng bậc nhất trong lĩnh vực y dược không chỉ của Việt Nam.
 • 9/3 một tiểu hành tinh sẽ "sượt qua" Trái Đất 9/3 một tiểu hành tinh sẽ "sượt qua" Trái Đất
  Một báo cáo mới đây được NASA công bố cho biết, tiểu hành tinh 2013 ET có bề dài khoảng 100 mét, tương đương tòa nhà 35 tầng, sẽ bay qua Trái Đất vào ngày thứ Bảy, 9/03.
 • Phát hiện loài hoa lan mới ở Khánh Hòa Phát hiện loài hoa lan mới ở Khánh Hòa
  Viện sinh học nhiệt đới vừa công bố loài lan mới ở Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà, tỉnh Khánh Hòa.