Lập đường dây nóng về người ngoài hành tinh

  •  
  • 6.837

Lần đầu tiên ở Anh người ta đã khai trương một đường dây nóng dành cho những nhân chứng từng chạm trán với người ngoài hành tinh.

Lập đường dây nóng về người ngoài hành tinh

Theo tờ The Sun, đường dây nóng đặc biệt trên do Joanne Summerscales - chuyên gia trị liệu đến từ Langley Mill, East Mids chủ trì.

Khi gọi tới đường dây này, những người tin rằng mình đã diện kiến hoặc bị người ngoài hành tinh bắt cóc sẽ được tư vấn tận tình.

Bà Summerscales cho hay, kể từ khi ra đời, đường dây nóng của bà đã tiếp nhận hàng chục cuộc gọi từ khắp nơi trên thế giới.

“Tôi đã tiếp xúc với những người vẫn nhất nhất tin rằng, rốt cuộc sẽ có ai đó sẵn sàng đón nhận câu chuyện về cuộc chạm trán giữa họ với người ngoài hành tinh một cách nghiêm túc. Một vài trong số họ thậm chí đã không hé lộ nửa lời về những trải nghiệm bất thường của mình trong hơn 10 năm qua vì sợ bị chế nhạo”, bà Summerscales kể.

Bà Summerscales cùng cộng sự có tên Miles Johnston - một người cũng đam mê nghiên cứu về người ngoài hành tinh - đã đưa các cuộc gọi tới đường dây nóng vào danh sách tìm hiểu cặn kẽ. Theo bà, “sự thật cuối cùng sẽ phải hé lộ”.

Theo Vietnamnet, The Sun
  • 6.837