game online

 • Khám phá sao Hỏa qua game online Khám phá sao Hỏa qua game online
  Cơ quan quản trị hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) vừa xây dựng một website mà ở đó khách truy cập vào sẽ được tham gia trò chơi thú vị có tên gọi "Be A Martian".
 • Dấu hiệu nhận biết người nghiện game Dấu hiệu nhận biết người nghiện game
  Nghiện game có thể diễn ra liên tục hoặc theo từng giai đoạn. Các dấu hiệu phải kéo dài ít nhất 12 tháng. Nếu xuất hiện đầy đủ triệu chứng ở mức độ nghiêm trọng, bệnh nhân có thể được chẩn đoán sớm hơn.
 • Game online: Vì đâu nên nỗi? Game online: Vì đâu nên nỗi?
  Giữa tháng 11/2006, Sở Bưu Chính Viễn Thông (BCVT) TP.HCM ra quyết định đình chỉ 13 trò chơi trực tuyến (game online - GO) và phạt tiền đối với 6 doanh nghiệp (DN) cung cấp những game này. Vì sao có chuyện như vậy và số phận các game đó sẽ ra sao?
 • Hạn chế tối đa tiêu cực từ game online Hạn chế tối đa tiêu cực từ game online
  Loại hình trò chơi trực tuyến (TCTT - game online) có mặt tích cực nhưng cũng đã có không ít tác động tiêu cực, nhất là với lớp trẻ, và gây bức xúc trong xã hội. Trong khi đó, công tác quản lý còn bất cập
 • Báo động tình trạng thanh thiếu niên chơi game online ngày càng nhiều Báo động tình trạng thanh thiếu niên chơi game online ngày càng nhiều
  Có một thực trạng đáng báo động là, hiện nay tại TPHCM số thanh thiếu niên bỏ bê mọi việc để lao vào chơi game online ngày càng nhiều. Việc chơi game online quá độ đã dẫn đến nhiều tác hại tiêu cực, nhất là việc học tập của giới trẻ.
 • 3 doanh nghiệp kinh doanh game online bị lập biên bản 3 doanh nghiệp kinh doanh game online bị lập biên bản
  Tính đến hôm 8-11, 3 doanh nghiệp (DN) kinh doanh game online gồm VinaGame, FPT Telecom và AsiaSoft đã bị Thanh tra Sở Bưu chính-Viễn thông (BCVT) TP.HCM lập biên bản vi phạm hành chính.
 • TP.HCM: Phạt 6 doanh nghiệp, đình chỉ hoạt động 13 Game Online TP.HCM: Phạt 6 doanh nghiệp, đình chỉ hoạt động 13 Game Online
  Chiều 16/11, Sở Bưu chính Viễn thông TP Hồ Chí Minh đã chính thức công bố Quyết định về xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 doanh nghiệp kinh doanh Game online trên địa bàn thành phố.
 • Những “canh bạc” trong game online Những “canh bạc” trong game online
  Tốt nghiệp một trường đại học không mấy danh tiếng tại Hàn Quốc, ở độ tuổi 27 K. vẫn chưa kiếm được một việc làm. K. chuyển sang ngành nghề “xám” với thu nhập khoảng 4.000 USD/tháng nhờ vào việc bán những món đồ ảo cho những gamer khác.
 • Game online bùng nổ khuyến mãi Game online bùng nổ khuyến mãi
  Khi game trở thành mảnh đất kinh doanh màu mỡ thì các nhà cung cấp cũng mạnh dạn đầu tư, mua bản quyền những trò chơi trực tuyến nổi tiếng. Sau một thời gian khá lặng lẽ, thị trường này đã rầm rộ trở lại với hàng loạt sự