hàng nhái

 • Mã vạch ADN chống hàng dỏm Mã vạch ADN chống hàng dỏm
  Trong nỗ lực loại bỏ hàng điện tử kém phẩm chất hoặc đồ dỏm, Bộ Quốc phòng Mỹ bắt đầu áp dụng mã vạch ADN để theo dõi nguồn gốc của thiết bị.
 • Nhãn chống hàng giả nhờ hình ảnh hiện thị bởi hơi thở Nhãn chống hàng giả nhờ hình ảnh hiện thị bởi hơi thở
  Các công nghệ bảo mật chống hàng giả như ảnh ảo 3 chiều hiện đang được sử dụng trên tiền và các loại tem sản phẩm vẫn có thể bị làm nhái.
 • iPhone "Tàu" - hàng nhái xịn hơn hàng thật? iPhone "Tàu" - hàng nhái xịn hơn hàng thật?
  Ngay sau khi Apple cho ra mắt model điện thoại mới iPhone, lập tức trên thị trường đã xuất hiện vô số mẫu hàng nhái. Hầu hết các sản phẩm này đều có xuất xứ từ Trung Quốc với giá bán tương đương hàng chính hãng, tức là khoảng 600USD/chiếc, nhưng tính năng xem r
 • 8 dấu hiệu phân biệt cáp iPhone xịn và hàng nhái 8 dấu hiệu phân biệt cáp iPhone xịn và hàng nhái
  Cáp Lightning của Apple hoặc hàng đạt chuẩn có đường nét sắc sảo, các phần tiếp xúc được mạ vàng, độ hoàn thiện tốt... so với hàng nhái hay dây không đạt chuẩn.
 • Hàng 'nhái' Pentium M xuất hiện tại Trung Quốc Hàng 'nhái' Pentium M xuất hiện tại Trung Quốc
  Những phiên bản giả dán nhãn tên thiết bị xử lý dùng trong sản phẩm di động của Intel đang được lưu hành ở quốc gia đông dân nhất thế giới, nhưng trong phạm vi hẹp và với số lượng tương đối nhỏ.
 • Điện hạt nhân Hàn Quốc dính hàng nhái Điện hạt nhân Hàn Quốc dính hàng nhái
  Ủy ban An ninh và An toàn Hạt nhân Hàn Quốc đưa tin lò phản ứng số 2 của nhà máy điện Shin Kori và lò phản ứng số 1 của nhà máy điện Shin Wolsong sẽ phải ngừng hoạt động do các thanh tra phát hiện nhiều linh kiện không đạt tiêu chuẩn trong hai lò.
 • Nguy hại khôn lường từ nước hoa giả Nguy hại khôn lường từ nước hoa giả
  Nhiều người tiêu dùng mua hàng nhái và hàng kém chất lượng một phần là do giá cả của những sản phẩm này khá rẻ.