hát hò

 • Hát giúp bạn trẻ trung và khỏe mạnh Hát giúp bạn trẻ trung và khỏe mạnh
  Ca hát là công cụ để có được niềm vui của cuộc sống. Nó có thể loại bỏ trầm cảm với chức năng tương tự như các buổi tập yoga và tâm lý trị liệu.
 • Các loài cá cũng biết hát đồng ca Các loài cá cũng biết hát đồng ca
  Nhiều người tin rằng cá là những sinh vật chỉ biết im lặng, nhưng nghiên cứu mới cho thấy một số loài cá có thể hát.
 • Khám phá mới về ngôn ngữ bí ẩn của cá voi Khám phá mới về ngôn ngữ bí ẩn của cá voi
  Lần đầu tiên các chuyên gia nghiên cứu học viện Hải Dương học Scripps biết tại sao những con cá voi xanh dưới đáy đại dương sâu thẳm phát ra âm thanh như đang hát. Họ đã ghi lại âm thanh này và đưa ra những nhận thức mới về hành vi của loài động vật có k&iacu
 • Chơi ô chữ giảm nguy cơ mất trí Chơi ô chữ giảm nguy cơ mất trí
  Một cuộc nghiên cứu mới cho thấy những hoạt động đơn giản như giải ô chữ, làm vườn, làm các món ăn nhẹ và hát hò có thể kìm hãm đà tiến triển của chứng mất trí, theo trang tin Top News.
 • Giải thích chi tiết về hồ bơi vô cực trên nóc cao ốc: Cách vào hồ, lỡ cháy thì sao, mưa bão như nào? Giải thích chi tiết về hồ bơi vô cực trên nóc cao ốc: Cách vào hồ, lỡ cháy thì sao, mưa bão như nào?
  Sau khi được giới thiệu, chiếc hồ bơi vô cực 360 độ trên nóc cao ốc ở Anh, cả internet đã dành sự quan tâm đặc biệt tới nó, đặc biệt là tính khả thi của ý tưởng này.
 • Kỹ thuật trồng cây hoa lan hồ điệp trong chậu Kỹ thuật trồng cây hoa lan hồ điệp trong chậu
  Hiện nay, hoa lan hồ điệp đang trở thành loài hoa có nhu cầu lớn nhất và được sử dụng một cách rộng rãi. Tuy nhiên, khác với quan niệm hiện nay, kỹ thuật trồng cây hoa này tương đối ít cầu kỳ trong việc chăm sóc.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.