hope

 • 10 đồ vật đắt đỏ nhất thế giới 10 đồ vật đắt đỏ nhất thế giới
  Biệt thự một tỷ USD, du thuyền dát vàng gần 5 tỷ USD và chỗ đỗ xe một triệu USD chỉ là vài ví dụ về sản phẩm xa xỉ cho giới siêu giàu.
 • Cây hoa hướng dương cao 8m Cây hoa hướng dương cao 8m
  Richard Hope, người nông dân tài ba nước Anh đã bảo vệ được nhiều kỷ lục Guiness về trồng trọt như củ cải to nhất, rau hẹ nặng nhất… Năm nay, ông lại tiếp tục giành kỷ lục người trồng hoa hướng dương cao nhất nước Anh.
 • Kỳ lạ em bé được sinh ra hai lần Kỳ lạ em bé được sinh ra hai lần
  Lynlee Hope, bé gái bị khối u xương cụt ngay từ khi còn là bào thai đã phải tiến hành phẫu thuật khi còn trong bụng mẹ.
 • Vương quốc Anh đã tìm thấy đỉnh núi cao mới nhất - núi Hope Vương quốc Anh đã tìm thấy đỉnh núi cao mới nhất - núi Hope
  Vương quốc Anh đã có danh hiệu mới cho đỉnh núi cao nhất đất nước này. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông nước này cho hay, núi Hope đã trở thành đỉnh cao mới nhất của đất nước.
 • Băng tan Bắc Cực có thể gây thiệt hại 60.000 tỷ USD Băng tan Bắc Cực có thể gây thiệt hại 60.000 tỷ USD
  Hiện tượng băng tan giải phóng khí methane tại Bắc Cực có thể đẩy nhanh tốc độ biến đổi khí hậu và gây thiệt hại lên tới 60.000 tỷ USD cho nền kinh tế toàn cầu. Đây là cảnh báo của một nghiên cứu đăng trên báo Nature ngày 24/7.
 • Mỹ phê chuẩn việc cấy ghép nội tạng từ bệnh nhân nhiễm HIV Mỹ phê chuẩn việc cấy ghép nội tạng từ bệnh nhân nhiễm HIV
  Trước đó, một ca cấy ghép thận từ bệnh nhân HIV này qua bệnh nhân HIV khác đã được thực hiện tại Nam Phi và nó cũng đã được chứng mình là có thể cứu sống người được nhận nội tạng ghép.
 • 2 dự án tin học được Samsung Digital Hope 2006 tài trợ 2 dự án tin học được Samsung Digital Hope 2006 tài trợ
  Xây dựng và phát triển tin học dành cho người khiếm thính và Trung tâm hỗ trợ in ấn và thư viện chữ nổi là các dự án trong nước được chương trình Công nghệ chắp cánh ước mơ của tập đoàn Samsung cấp số tiền hơn 90 nghìn USD để trở th&ag