kẻ bắn tỉa

 • Những sự cố kỳ bí thời hiện đại Những sự cố kỳ bí thời hiện đại
  Nhiều sự cố xảy ra mới đây vẫn còn là những bí ẩn hóc búa đối với con người, chẳng hạn như sự biến mất của một máy bay phản lực điều tra UFO hay cái chết của 2 kỹ thuật viên phòng thí nghiệm đeo mặt nạ chì.
 • Máy phát hiện kẻ bắn tỉa Máy phát hiện kẻ bắn tỉa
  Hệ thống phát hiện nhanh chóng, chính xác nơi ẩn náu của xạ thủ bắn tỉa, được quân đội Mỹ sản xuất có tên METRAVIB PEARL. “Tai mắt” để thu thập thông tin hướng bắn tới của thiết bị này là một phức hợp micro.
 • Dùng điện thoại truy tìm kẻ bắn tỉa Dùng điện thoại truy tìm kẻ bắn tỉa
  Quân đội Mỹ đang được trang bị thiết bị công nghệ cao để phát hiện những kẻ bắn tỉa, như các loại máy móc cố định được lắp tại những vị trí chiến lược.
 • Thiết bị chống ám sát Thiết bị chống ám sát
  Cơ quan không gian châu Âu (EADS) vừa công bố hệ thống giám sát bằng laser với mục tiêu phát hiện những kẻ bắn tỉa trước khi chúng thực hiện hành động ám sát.
 • Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị
  Bé 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc, máu người bí ẩn trong căn nhà vui chơi, người chết sống lại, người đàn ông có hai khuôn mặt,... là những câu chuyện đáng sợ và đầy bí ẩn có thật. Sau khi đọc xong chắc chắn bạn sẽ tin rằng phim ảnh không bao giờ đáng sợ bằng đời thực.
 • Mẹo hay chữa cảm cúm mà không cần uống kháng sinh Mẹo hay chữa cảm cúm mà không cần uống kháng sinh
  Thay vì dùng kháng sinh, người bị cảm cúm có thể điều trị bằng cách nghỉ ngơi, uống nhiều nước và sử dụng các dược liệu thiên nhiên.
 • 10 phát minh "không tưởng" của Nikola Tesla 10 phát minh "không tưởng" của Nikola Tesla
  "Bác học điên" Nikola Tesla đã có những ý tưởng khó tin về khoa học như: điều khiển thời tiết, khai thác năng lượng vũ trụ, điện không dây...
 • Súng bắn tỉa hạ mục tiêu xa 3.000m Súng bắn tỉa hạ mục tiêu xa 3.000m
  Công ty TrackingPoint đang phát triển súng trường công nghệ cao tầm siêu xa Super Gun.
 • 18 phát minh nổi tiếng của Trung Hoa cổ đại 18 phát minh nổi tiếng của Trung Hoa cổ đại
  La bàn đầu tiên được gọi là "kim chỉ Nam" do người Trung Hoa phát minh rất sớm, ngay khi người ta tìm ra được từ lực và đá nam châm. Người Trung quốc xem hướng Nam là hướng của vua chúa nên dùng chữ "chỉ Nam" chớ không dùng chữ chỉ Bắc.
 • 19 cách dễ đi vào giấc ngủ 19 cách dễ đi vào giấc ngủ
  Ăn nhẹ một tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ, để nhiệt độ phòng vừa phải, bật một chút nhạc êm dịu... là bạn có thể dễ dàng đi vào giấc mộng.