khí quản

 • Tìm hiểu sức mạnh vươt trội của tiêm kích Su-35 Tìm hiểu sức mạnh vươt trội của tiêm kích Su-35
  Tiêm kích Su-35 của Nga được cho là vượt trội hơn hẳn so với các máy bay thế hệ thứ 4 hiện nay của phương Tây. Loại vũ khí quân sự này nhận được sự quan tâm từ nhiều cường quốc bao gồm Mỹ, Trung Quốc.
 • Súng điện từ railgun hoạt động như thế nào? Súng điện từ railgun hoạt động như thế nào?
  Tầm bắn xa hơn 20 lần, đầu đạn bay nhanh gấp hơn 10 lần các loại vũ khí quân sự thống thường – là tóm tắt ngắn gọn về uy lực của súng điện từ railgun.
 • Phát minh ra tên lửa Phát minh ra tên lửa
  Nếu dường như người ta không chút nghi ngờ rằng tên lửa được phát minh ở Trung Hoa, thì niên đại và các điều kiện đã phát minh ra nó lại không được xác định một cách chắc chắn.
 • Những loại vũ khí thống trị tương lai Những loại vũ khí thống trị tương lai
  Trong lịch sử chiến tranh của nhân loại, con người đã biết chế tạo và sử dụng nhiều loại vũ khí ngày càng tân tiến. Câu hỏi đặt ra ở đây là, đâu sẽ là những loại vũ khí tiếp theo trong nấc thang tiến hóa?
 • Tên lửa hành trình hoạt động như thế nào? Tên lửa hành trình hoạt động như thế nào?
  Có lẽ rất nhiều lần bạn đã thoáng nghe qua về tên lửa hành trình Tomahawk xuất hiện trên những trang tin tức, truyền hình. Đây là vũ khí chiến lược của Hoa Kỳ và là lựa chọn hàng đầu cho các cuộc tấn công nhanh gọn.
 • Top 5 loại vũ khí mạnh nhất của quân đội Pháp Top 5 loại vũ khí mạnh nhất của quân đội Pháp
  Pháp là quốc gia duy nhất ở Châu Âu tự phát triển, tự trang bị những loại vũ khí quân sự của riêng mình. Dưới đây là top 5 loại vũ khí quân sự mạnh nhất của quân đội Pháp.
 • Vũ khí đa năng thế hệ mới của Đức Vũ khí đa năng thế hệ mới của Đức
  Với ba chế độ nổ khác nhau, Wirkmittel 90 được xem là một vũ khí có độ tin cậy và hiệu quả cao trong mọi trường hợp tác chiến, kể cả trong môi trường đô thị.
 • Máy bay có thể... bay lùi, niềm tự hào của Bắc Triều Tiên Máy bay có thể... bay lùi, niềm tự hào của Bắc Triều Tiên
  Lí do mà những chiếc An-2 vẫn còn tiếp tục phục vụ đó là không có chiếc máy bay nào có những khả năng đặc biệt như nó.