khói xe

 • 10 kỹ năng cần thiết trong cuộc sống giúp bạn cứu nguy khi cần thiết 10 kỹ năng cần thiết trong cuộc sống giúp bạn cứu nguy khi cần thiết
  Cuộc sống ngày càng phát triển với nhiều phương tiện hiện đại hơn để tự giải cứu mình trong những trường hợp khó khăn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hy hữu không có các vật dụng đó, cũng không có người trợ giúp thì cách tốt nhất là bạn nên trang bị cho mình những mẹo dưới đây phòng khi hữu sự.
 • Hiểm họa mưa axit từ ô tô Hiểm họa mưa axit từ ô tô
  Một dạng mưa axit mới do khói xe ô tô tạo nên đang đe dọa các khu rừng nhiệt đới trên khắp thế giới.
 • "Khói lạ bủa vây Hà Nội" là sương mù axít "Khói lạ bủa vây Hà Nội" là sương mù axít
  Trong những ngày bị khói bao phủ, nhiều người dân Hà Nội cảm thấy khó thở, cay mắt. Khi xuất hiện mưa nhẹ, tôi đã đo thử và nhận thấy độ pH của nước mưa khá thấp, chỉ khoảng 5,0-5,5. kết quả này đồng nghĩa với mưa axít
 • Đập vỡ kính xe ô tô trong tình huống khẩn cấp khó khăn hơn bạn nghĩ Đập vỡ kính xe ô tô trong tình huống khẩn cấp khó khăn hơn bạn nghĩ
  Cửa kính của ô tô ngày nay phần lớn được thiết kế nhiều lớp và gần như không thể đập vỡ.
 • Khói xe làm gia tăng sấm sét Khói xe làm gia tăng sấm sét
  Khói xe hơi gây ô nhiễm trong thành phố không chỉ là tác nhân gây ra hiện tượng ấm nóng toàn cầu, mà còn có thể gia tăng sấm sét ở cách xa hàng trăm km.
 • Bầu trời Trung Quốc tối sầm vì ô nhiễm Bầu trời Trung Quốc tối sầm vì ô nhiễm
  Chất ô nhiễm tạo nên khói mù dày đặc ở miền trung và miền đông Trung Quốc, khiến bầu trời trở nên tối hơn và tầm nhìn giảm mạnh.
 • Khói xe hại nhiều người hơn tai nạn giao thông Khói xe hại nhiều người hơn tai nạn giao thông
  Số người chết vì ô nhiễm không khí trên đường phố hàng năm tại Anh cao hơn hai lần số người tử vong vì tai nạn giao thông. Hai nhà nghiên cứu kết hợp các mô hình lưu chuyển không khí và hóa chất với các nghiên cứu y khoa và nhiều loại dữ liệu khác để đưa ra số liệu độc lập về tác động của không khí bẩn đối với sức khỏe.
 • Khói xe làm giảm trí thông minh Khói xe làm giảm trí thông minh
  Tiếp xúc với khí thải từ các phương tiện giao thông có thể làm chậm khả năng học tập của trẻ tiểu học, theo một nghiên cứu mới công bố.