lo âu

 • 7 siêu năng lực của người mắc chứng rồi loạn lo âu 7 siêu năng lực của người mắc chứng rồi loạn lo âu
  Theo Bright Side, rối loạn lo âu (anxiety disorder) là một chứng bệnh hết sức khó chịu trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người mắc chứng rối loạn này cũng có thể vô tình phát triển một số năng lực giúp họ trở nên "đặc biệt".
 • Lo lắng càng nhiều IQ càng cao? Lo lắng càng nhiều IQ càng cao?
  Lo lắng quá nhiều không hoàn toàn là xấu. Một nghiên cứu mới đây cho thấy mức độ lo âu cao thường xảy ra ở những người thông minh. Kết quả nghiên cứu cho thấy, trong số những người được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu, chỉ số IQ càng cao mức độ lo lắng càng nhiều.
 • 5 cảm xúc "chết người" mà chúng ta nên tránh 5 cảm xúc "chết người" mà chúng ta nên tránh
  Mặc dù cảm xúc là một dạng sức mạnh và là phần không thể tách rời của cuộc sống, song chúng có thể tác động đáng kể đến sức khỏe - nhất là những cảm xúc tiêu cực.
 • Giải mã bệnh sợ phụ nữ của đàn ông Giải mã bệnh sợ phụ nữ của đàn ông
  Nỗi sợ hãi này được các chuyên gia cho rằng là một thể rối loạn lo âu xã hội, xuất phát từ những bạo hành đã gặp trong quá khứ, theo Boldsky.
 • Căng thẳng, lo âu có thể làm bệnh dị ứng trở nên tồi tệ hơn Căng thẳng, lo âu có thể làm bệnh dị ứng trở nên tồi tệ hơn
  Một nghiên cứu mới đây đã cho thấy một người thường có những biểu hiện căng thẳng, lo âu dù là nhẹ cũng có thể làm cho bệnh dị ứng càng trở nên tồi tệ hơn.
 • Tại sao bạn sợ hãi môn toán đến vậy? Tại sao bạn sợ hãi môn toán đến vậy?
  Có nhiều người khi đi học, cứ đến giờ môn toán hoặc trả bài/thi môn toán là sợ hãi cho dù chưa biết là bài học/kiểm tra có dễ hay khó, thú vị đến mức nào.
 • Có bạn đời hay lo âu? Dễ chết sớm Có bạn đời hay lo âu? Dễ chết sớm
  Chung sống với một bạn đời hay lo lắng và căng thẳng có thể khiến nhiều người về cõi vĩnh hằng sớm hơn so với tuổi thọ mà họ đáng được hưởng.