màn hình tinh thể lỏng

 • Xem phim trên báo giấy Xem phim trên báo giấy
  Đây là phát minh của Americhip, một hãng công nghệ có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ. Công ty này cũng vừa công bố công nghệ giúp cho những cuốn tạp chí có nhiều mùi hương khác nhau.
 • Kính áp tròng có khả năng nhận tin nhắn Kính áp tròng có khả năng nhận tin nhắn
  Khi bạn đeo loại kính áp tròng của một trường đại học tại Bỉ, mắt của bạn có thể nhận tin nhắn và hình ảnh từ điện thoại di động.
 • Màn hình tinh thể lỏng 100 inch Màn hình tinh thể lỏng 100 inch
  LG.Philips vừa khẳng định họ đã phát triển thành công TV tinh thể lỏng TFT lớn gấp 1,5 lần so với sản phẩm 82 inch cùng loại hiện nay. Nó cũng đạt kích cỡ tương đương màn hình plasma lớn nhất đang có mặt trên thị trường.
 • Samsung kiện ngược Sharp vi phạm bản quyền Samsung kiện ngược Sharp vi phạm bản quyền
  Cuối tuần qua Samsung Electronics đã chính thức đâm đơn đối thủ Sharp đã vi phạm bản quyền công nghệ màn hình tinh thể lỏng LCD của hãng này.
 • Video: Máy bay không cửa sổ tạo góc nhìn siêu rộng Video: Máy bay không cửa sổ tạo góc nhìn siêu rộng
  Thay vì thiết kế các cửa sổ, hãng chế tạo máy bay Technicon Design của Pháp sử dụng máy quay và màn hình tinh thể lỏng trải rộng để tạo góc nhìn độc đáo cho hành khách.
 • Màn hình desktop thời gian phản ứng 3 phần triệu giây Màn hình desktop thời gian phản ứng 3 phần triệu giây
  Thời gian qua, người sử dụng máy tính đã chứng kiến nhiều biến đổi quan trọng về màn hình tinh thể lỏng. Tuy nhiên, sản phẩm mới của ViewSonic đã gây sự chú ý lớn với tốc độ phản ứng nhanh nhất hiện nay.
 • Sách điện tử thân thiện với mắt Sách điện tử thân thiện với mắt
  Sách điện tử màn hình tinh thể lỏng thường khiến người đọc dễ bị mỏi mắt. Sự ra đời của Reader, một sản phẩm của Tập đoàn Sony (Nhật Bản), có thể khắc phục được vấn đề trên. Sản phẩm điện tử bỏ túi này có thể chứa nội dung tương đương hàng trăm cuốn sách dày.