mùa Giáng Sinh

 • Mùa Giáng sinh kỳ quái ở Matxcơva: Không có tuyết rơi Mùa Giáng sinh kỳ quái ở Matxcơva: Không có tuyết rơi
  Người dân Matxcơva vừa trải qua một giáng sinh "ấm áp" nhất trong nhiều năm trở lại đây bởi tuyết không rơi.
 • Khan hiếm chip 1 GB cho máy MP3 mùa Giáng sinh Khan hiếm chip 1 GB cho máy MP3 mùa Giáng sinh
  Hãng sản xuất Creative (Singapore) đã chỉ trích rằng thỏa thuận hợp tác giữa Apple và một nhà cung cấp chip nhớ flash đã tạo ra sức ép lớn lên toàn bộ thị trường thiết bị nghe nhạc.
 • 9 tập tục phổ biến vào dịp Giáng sinh 9 tập tục phổ biến vào dịp Giáng sinh
  Tặng thiệp, treo tất bên lò sưởi, trang trí cây thông Noel... là những tập tục phổ biến khắp nơi trên thế giới trong mùa Giáng sinh.
 • Wii giúp Nintendo kiếm "bộn tiền" Wii giúp Nintendo kiếm "bộn tiền"
  Doanh thu bùng nổ của chiếc máy chơi game Wii mùa Giáng sinh vừa qua đã đẩy lợi nhuận của Nintendo vọt lên 43%, đại diện của hãng cho biết. 
 • Bong bóng galaxy có gì mà hot đến vậy? Bong bóng galaxy có gì mà hot đến vậy?
  Những quả bóng lấp lánh và đẹp mắt đã nhanh chóng thu hút giới trẻ ở Sài Gòn và trở thành một trong những trào lưu được ưa chuộng trong mùa Giáng sinh năm nay.
 • Top 10 game bạo lực nhất 2005 Top 10 game bạo lực nhất 2005
  Dựa trên các phân tích nội dung của PSVRatings, Family Media Guide đã lập ra danh sách 10 game "máu me", bạo lực nhất của năm 2005 ngay trước mùa giáng sinh, khi các bậc phụ huynh đang tưng bừng đi sắm quà cho con - như một lời khuyến cáo.
 • Những hình ảnh zui nhộn về Noel Những hình ảnh zui nhộn về Noel
  Hình ảnh quen thuộc nhất trong mùa Giáng Sinh là ông già Noel mà ai cũng biết. Ông mặc quần áo đỏ, đội mũ đỏ kiểu xứ lạnh, đi giầy đen, tóc bạc phơ và râu trắng như tuyết. Ông già Noel theo tiếng Pháp là Père de Noel, tiếng anh là Sa