mùi cà phê

 • Mùi của cà phê từ đâu mà có? Mùi của cà phê từ đâu mà có?
  Mùi hương của cà phê là một mùi hương rất đặc trưng và cho dù anh em có thích uống cà phê hay không thì cũng phải công nhận rằng loại mùi này rất đặc biệt.
 • KHKT Nhật trong thập niên tới: ngửi mùi cà phê trên Internet KHKT Nhật trong thập niên tới: ngửi mùi cà phê trên Internet
  Pin điện thoại di động sẽ có thể sạc một lần rồi dùng trong hai tháng liền vào năm 2012. Công nghệ thông tin sẽ tiến hóa tới mức người ta có thể ngửi được mùi cà phê trên internet vào năm 2015. Người máy sẽ đứng mổ những ca đơn giản vào năm 2018...
 • Bắt mùi cà phê, nước hoa hiện hình Bắt mùi cà phê, nước hoa hiện hình
  Các nhà khoa học Mỹ cho biết, họ có thể bắt các mùi vị hiện nguyên hình nhờ một loại mực đặc biệt.
 • Đánh thức bằng mùi Đánh thức bằng mùi
  Sau hồi chuông báo thức, mùi cà phê nồng nàn hay mùi thịt nướng thơm nức mũi sẽ tỏa ra, kéo những ai đang ngủ nướng phải bật dậy khỏi giường.
 • Lạ lùng màn hình quảng cáo... toả mùi sản phẩm Lạ lùng màn hình quảng cáo... toả mùi sản phẩm
  Màn hình này có khả năng “tỏa” ra mùi hương chính xác từ những điểm có hình ảnh, ví dụ mùi cà phê từ cốc cà phê. Nguyên tắc hoạt động của nó là các hạt gene trong màn hình sẽ giải phóng mùi qua 4 lỗ thoát hơi trên 4 góc màn hình.
 • Các điểm cực của Việt Nam nằm ở tỉnh nào? Các điểm cực của Việt Nam nằm ở tỉnh nào?
  Đã bao giờ bạn tự hỏi, các điểm cực Đông, Tây, Nam, Bắc của Việt Nam nằm ở đâu không? Nếu đang thắc mắc thì mời bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé!
 • Công dụng của bã cà phê Công dụng của bã cà phê
  Nhiều người đã biết bã cà phê là loại “phân bón” rất tốt bởi nó làm giàu ni-tơ cho đất, nhưng có lẽ ít người biết rằng bã cà phê có nhiều công dụng hữu ích khác như khử mùi, đuổi kiến, làm mượt tóc...
 • Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi
  Tại Việt Nam ung thư phổi đứng hàng thứ nhất trong 10 loại ung thư thường gặp trên cả hai giới và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Nhưng nếu phát hiện sớm thì bạn có thể có phương pháp điều trị hiệu quả hơn rất nhiều.