mạng wifi

 • Điều khiển từ xa trên mạng wifi Điều khiển từ xa trên mạng wifi
  Muốn điều khiển ti vi hoặc máy nghe nhạc chỉ với một cái vẫy tay và từ bất cứ căn phòng nào trong nhà? Một hệ thống phát hiện động tác mới dựa trên hệ thống wifi có thể biến điều này thành hiện thực.
 • Biến mặt trăng thành thiết bị Wi Fi Biến mặt trăng thành thiết bị Wi Fi
  Lần đầu tiên các nhà khoa học đã chứng minh được khả năng truyền tín hiệu Internet không dây với quãng đường 238.900 dặm, khoảng cách từ trái đất đến mặt trăng.
 • Robot tạo mạng wifi vô hạn Robot tạo mạng wifi vô hạn
  Nhóm 7 sinh viên Trường đại học Northeastern ở Boston, MA đã thiết kế loại robot có thể vượt qua những địa hình gồ ghề, phức tạp và mang trên mình thiết bị phát sóng wifi. Như vậy về mặt lý thuyết, robot này có thể tạo ra mạng không dây không giới hạn.
 • Nhật Bản khai trương mạng Wi-Fi đô thị Nhật Bản khai trương mạng Wi-Fi đô thị
  Nhật Bản vừa đưa vào sử dụng mạng Wi-Fi lớn nhất thế giới tại thành phố Oklahoma. Hệ thống phủ sóng gần 900 km2 trị giá 5 triệu USD được đầu tư bằng nguồn ngân sách của quỹ phát triển đô thị và bảo vệ người tiêu dùng.
 • Bảo vệ mạng WiFi trước hacker Bảo vệ mạng WiFi trước hacker
  Các mạng truy cập Internet không dây WiFi không được bảo mật có thể dễ dàng bị hack vì vậy bảo mật cho mạng WiFi của bạn là việc nên làm để tránh những sự tò mò không cần thiết. Rất dễ dàng để thiết lập một mạng WiFi an toàn.
 • Mang WiFi về nhà Mang WiFi về nhà
  Trước đây, xây dựng một mạng không dây tại gia bị coi là nhu cầu xa xỉ vì thiết bị dành cho nó khá đắt đỏ. Tuy nhiên, hiện nay chỉ cần chưa tới 1 triệu đồng cũng có thể thiết lập một điểm truy cập mạng không dây trong nhà bạn.
 • Paris: Thành phố có mạng Wifi vào hạng tốt nhất thế giới Paris: Thành phố có mạng Wifi vào hạng tốt nhất thế giới
  Chuyên gia bảo mật của Nga Kaspersky vừa cho công bố những kết quả điều tra mới nhất được thực hiện tại Paris. Theo ông Kaspersky, Paris không những có mạng Wifi lưu lượng lớn hơn so với London, CeBit (Hanovre, Đức), Bắc Kinh (Trung Quốc) mà còn có độ bảo mật tốt nhất.