nước đức

 • 16 sự thật kì quặc về nước Đức 16 sự thật kì quặc về nước Đức
  Nước Đức nổi tiếng là một đất nước có lối đạo đức xưa cũ và lỗi thời, một đất nước như bước ra từ những trang sách, nhưng vẫn còn hiện hữu rất nhiều thứ kì quặc.
 • Những sự thật thú vị ở nước Đức Những sự thật thú vị ở nước Đức
  Nói đến xúc xích, đến bia - hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến nước Đức. Thế nhưng đất nước xinh đẹp này còn ẩn chứa vô vàn điều thú vị mà chắc chắn bạn sẽ há hốc miệng khi nghe tới đó.
 • Nước Đức độc đáo với góc nhìn từ trên cao Nước Đức độc đáo với góc nhìn từ trên cao
  Nhà thờ Cologne nhìn giống một dấu thập khổng lồ, còn khu vườn Herrenhausen vào mùa đông hiện lên như tấm thảm trắng thêu họa tiết uốn lượn mềm mại.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/12 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/12
  Cánh cổng thời gian, những tiên đoán của bà Vanga, bộ câu đố di chuyển que diêm, cánh rừng ma 2000 năm tuổi.... là những tin tức được bạn đọc xem nhiều nhất trong tuần qua.
 • 9/11/1989 - Bức tường Berlin sụp đổ, nước Đức thống nhất 9/11/1989 - Bức tường Berlin sụp đổ, nước Đức thống nhất
  Đông và Tây Đức chính thức hợp nhất vào ngày 3/10/1990, gần một năm sau khi Bức tường Berlin sụp đổ, trở thành nước Cộng hòa Liên bang Đức ngày nay.
 • Đức lập kỉ lục sản xuất điện mặt trời nhiều nhất thế giới Đức lập kỉ lục sản xuất điện mặt trời nhiều nhất thế giới
  Đức vừa lập kỷ lục sản xuất điện mặt trời nhiều nhất thế giới: tạo ra được 22GW điện chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, tương đương với lượng điện được của 20 nhà máy điện hạt nhân. Con số có ý nghĩa vô cùng to lớn với quốc gia Châu Âu này vì nó đáp ứng được ½ nhu cầu điện năng của cả nước đồng thời giảm sự phụ thuộc đáng kể vào năng lượng hạt nhân.
 • Đĩa bay xuất hiện trên bầu trời nước Đức? Đĩa bay xuất hiện trên bầu trời nước Đức?
  Tuần vừa qua, nhiều người đã nhìn thấy trên bầu trời nước Đức những quả cầu lửa khổng lồ di chuyển nhanh như tia chớp gây tin đồn về những vật thể lạ bay. Các nhà khoa học khẳng định rằng đây là một cơn mưa sao băng.
 • Nước Đức khủng hoảng thừa điện Nước Đức khủng hoảng thừa điện
  Đức đã rất thành công khi khuyến khích các hộ gia đình lắp đặt các bảng thu năng lượng mặt trời và nếu lượng điện dư thừa,...
 • Albert Einstein: Giã từ nước Đức (kỳ 3) Albert Einstein: Giã từ nước Đức (kỳ 3)
  Những vinh quang thế giới đã dành cho Einstein sau sự xuất hiện của thuyết tương đối. Einstein đi diễn thuyết khoa học khắp nơi, từ Áo, Mỹ, Anh… sang Pháp, Nhật…