nhầm lẫn

 • Symantec nhầm lẫn phần mềm nhà thờ là spyware Symantec nhầm lẫn phần mềm nhà thờ là spyware
  Công cụ diệt virus Norton Antivirus lại vừa nhầm lẫn khi xác định phần mềm dùng để tạo các bài thuyết giảng trong nhà thời là phần mềm gián điệp (spyware), đồng thời khuyến nghị các cha sứ xoá nó đi.
 • Những loài động vật dễ bị nhầm lẫn Những loài động vật dễ bị nhầm lẫn
  Cá ngựa có tên gọi khiến người ta liên tưởng đến một loài ngựa thật, guinea pig thực chất là một loài chuột nuôi trong nhà hay cách gọi loài dơi lớn dễ gây nhầm lẫn với tên của một con cáo.
 • "Đảo ma Sandy" xuất hiện trên bản đồ là nhầm lẫn "Đảo ma Sandy" xuất hiện trên bản đồ là nhầm lẫn
  Nhân viên viện bảo tàng New Zealand Auckland Sean Higgins ngày 3/12 cho biết đảo ma ở Thái Bình Dương xuất hiện trên nhiều bản đồ thế giới trong ít nhất một thập kỷ qua là do nhầm lẫn, và sự nhầm lẫn này bắt đầu từ năm 1876.
 • Mổ định giới để sửa nhầm lẫn của tạo hóa Mổ định giới để sửa nhầm lẫn của tạo hóa
  Đang sống như một người đàn ông, một ngày nào đó bỗng choáng váng nhận ra mình là nữ, hoặc ngược lại; những trường hợp như vậy không hề hiếm ở Việt Nam. Phẫu thuật định giới có thể giúp họ trở về giới tính đích thực của mình.
 • Giải mã hội chứng nhầm lẫn vịt thành chó? Giải mã hội chứng nhầm lẫn vịt thành chó?
  Mặc dù đa số chúng ta vẽ một con vịt không hoàn hảo lắm, song vẫn chính xác, thì một số ít người lại phác họa chú ta thành 4 chân và thậm chí có thêm cả... l&o
 • Những niềm tin nhầm lẫn về công nghệ Những niềm tin nhầm lẫn về công nghệ
  Người ta cứ tưởng rằng việc phân vùng và chống phân mảnh cho đĩa cứng là có thể làm cho máy tính hoạt động ở mức tốt nhất. Thực tế, "phong độ" đó tùy thuộc vào lượng file mà người dùng thay đổi/xóa đi mỗi ngày.
 • Nhầm lẫn trong điều tra nhiễm xạ sự cố Fukushima Nhầm lẫn trong điều tra nhiễm xạ sự cố Fukushima
  Trong số khoảng 420.000 người mà nhà chức trách đã hoàn tất số liệu đến nay, việc tính toán lại cho thấy 12.469 người đã phơi nhiễm liều phóng xạ cao hơn trong khi 3.649 người nhiễm xạ liều thấp hơn so với tính toán trước đó.
 • Trứng nhện có thể bị nhầm lẫn với kẹo màu Trứng nhện có thể bị nhầm lẫn với kẹo màu
  Nhưng đừng thử ăn những viên kẹo ấy bởi chúng chứa độc tính rất mạnh – theo nghiên cứu công bố trong trên Journal of Arachnology, một tạp chí chuyên về nhện.
 • Đừng nhầm lẫn ung thư lưỡi và nhiệt miệng Đừng nhầm lẫn ung thư lưỡi và nhiệt miệng
  Biểu hiện của ung thư lưỡi có nhiều điểm rất tương đồng với bệnh nhiệt miệng. Vậy làm thế nào để phân biệt 2 bệnh này để phát hiện sớm và xử trí kịp thời?
 • Thiết bị ngăn ngừa các lỗi nhầm lẫn trong việc dùng thuốc tại nhà Thiết bị ngăn ngừa các lỗi nhầm lẫn trong việc dùng thuốc tại nhà
  Những bệnh nhân mắc các căn bệnh mãn tính như tiểu đường, bệnh tim, các chứng bệnh liên quan đến động mạch vành và bệnh trầm cảm có thể phải uống thuốc từ 6 đến 9, thông thường là hơn, loại thuốc khác nhau trong một ngày. Bỏ liều, dùng lộn thuốc hay cảm thấy l&uacut