nhuộm răng

 • Những xu hướng thời trang chết người trong lịch sử Những xu hướng thời trang chết người trong lịch sử
  Trong suốt lịch sử làm đẹp của con người, từng có những xu hướng thời trang khiến thay đổi thế giới, thế nhưng cũng có những xu hướng khiến người hâm mộ thời trang khổ sở vì những tác hại mà nó mang lại.
 • Vì sao phụ nữ Nhật Bản nhuộm răng đen? Vì sao phụ nữ Nhật Bản nhuộm răng đen?
  Thời xưa, răng đen được coi là một biểu tượng của vẻ đẹp nữ giới, phổ biến ở phụ nữ thuộc tất cả các tầng lớp xã hội trong nhiều thế kỷ. Ở Nhật Bản, tập tục nhuộm răng đen được gọi là Ohaguro.
 • Tục nhuộm răng đen của người Việt có từ khi nào? Tục nhuộm răng đen của người Việt có từ khi nào?
  Tục nhuộm răng đen của người Việt có từ xa xưa, nhưng tại Đông Dương chưa tìm thấy răng đen ở các sọ cổ để xác minh niên đại của tục lệ nhuộm răng.
 • Nhựa cánh kiến (Shellac) Nhựa cánh kiến (Shellac)
  Ở Việt nam, nhựa cánh kiến được dùng để nhuộm răng, nhưng tại một số quốc gia trong vùng như Ấn độ và Thái lan, việc sản xuất nhựa cánh kiến để xuất cảng từ mấy ngàn năm đã là một công nghệ mang lại nhiều mối lợi lớn.
 • Tìm thấy di cốt người cổ cách đây 3.500 năm Tìm thấy di cốt người cổ cách đây 3.500 năm
  Bộ di cốt được tìm thấy tại di chỉ Đồng Đậu thuộc Yên Lạc, Vĩnh Phúc còn gần như nguyên vẹn, khoảng 3500 năm tuổi và đặc biệt có dấu vết của tục nhuộm răng đen và tục nhổ răng cửa bên hàm trên và răng cửa hàm dưới.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • Minh họa trình tự và thời gian mọc răng của bé Minh họa trình tự và thời gian mọc răng của bé
  Trẻ sơ sinh được khoảng 6 tháng sẽ nhú chiếc răng sữa đầu tiên, đây là cột mốc quan trọng trong cuộc đời bé. Thông thường, những chiếc răng sữa sẽ mọc theo một thứ tự nhất định. Vậy quá trình mọc răng của con trẻ diễn ra như thế nào?
 • Cậu bé số đỏ tìm thấy kho báu 1000 tuổi vô giá của đế chế Viking Cậu bé số đỏ tìm thấy kho báu 1000 tuổi vô giá của đế chế Viking
  Mở ra trước mắt cậu bé là một chiếc rương bí ẩn, mang màu sắc của rêu và bụi thời gian.
 • 16 cách làm răng trắng hơn 16 cách làm răng trắng hơn
  Hàm răng trắng sáng không chỉ giúp bạn có nụ cười đẹp mà còn giúp bạn tự tin trong cuộc sống. Để tẩy những vết ố xỉn màu trên răng bạn có thể làm theo một số cách đơn giản dưới đây.