paypal

 • Elon Musk - Người muốn thay đổi tương lai Elon Musk - Người muốn thay đổi tương lai
  Có những con người vĩ đại, làm việc không ngừng nghỉ và không hề phô trương về bản thân, một trong số đó là Elon Musk, người sáng lập công ty SpaceX, đồng sáng lập hãng Tesla Motors và PayPal.
 • Elon Musk: Từ đứa trẻ bị bạn đánh "bố nhìn không ra" đến tỉ phú đầy quyền lực Elon Musk: Từ đứa trẻ bị bạn đánh "bố nhìn không ra" đến tỉ phú đầy quyền lực
  Elon Musk là một trong những tỉ phú nổi bật của thế giới. Bằng sức lực và trí tuệ của mình, ông đã tạo ra nhiều công ty có giá hàng tỉ USD. Trong đó, tập đoàn SpaceX của ông có tham vọng giúp loài người chinh phục sao Hỏa.
 • PayPal và eBay đứng đầu danh sách "phishing" PayPal và eBay đứng đầu danh sách "phishing"
  Người dùng của hai website eBay và PayPal chính là mục tiêu của hơn 75% email phishing lừa đảo, hãng bảo mật Sophos cảnh báo. Thường thì các email phishing bao giờ cũng dẫn nạn nhân tới một website giả có hình thức giống hệt như PayPal hoặc eBay.
 • Yahoo và PayPal hợp sức trong thanh toán trực tuyến Yahoo và PayPal hợp sức trong thanh toán trực tuyến
  Trên nền tảng liên minh bền vững, hôm 17/4, Yahoo cùng Paypal đã công bố rằng những kết quả tìm kiếm do Yahoo bảo trợ sẽ được gắn thêm một biểu tượng mua hàng màu xanh kết nối với khách mua hàng, cho phép sử dụng Express Checkout của Paypal làm phương t
 • PayPal khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng PayPal khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng
  Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến PayPal cho biết đã khắc phục một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng phát sinh trên các trang web của hãng nhằm ngăn chặn các vụ tấn công lừa đảo.
 • PayPal mua thêm hãng bảo mật để tăng độ an toàn PayPal mua thêm hãng bảo mật để tăng độ an toàn
  PayPal vừa thông báo mua lại một công ty bảo mật của Israel với giá 169 triệu USD nhằm tăng cường mức độ an toàn cho các giao dịch qua mạng của công ty giao dịch trực tuyến này.
 • PayPal sửa lỗi dịch vụ thanh toán trực tuyến PayPal sửa lỗi dịch vụ thanh toán trực tuyến
  Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến PayPal cho biết đã khắc phục xong lỗi bảo mật XSS (cross-site scripting) mới được một chuyên gia nghiên cứu bảo mật tiết lộ cuối tuần trước.
 • Trình duyệt không an toàn bị loại khỏi Paypal Trình duyệt không an toàn bị loại khỏi Paypal
  Những khách hàng mở tài khoản của Paypal có thể gặp trục trặc khi sử dụng dịch vụ. Vì công ty thanh toán qua mạng này bắt đầu áp dụng biện pháp chống lừa đảo trực tuyến (phishing) trong đó có chức năng khóa các trình duyệt không đủ tiê