-
Nhan sắc người vợ xinh đẹp nhất trong hậu cung gần 100 người của vua Ba Tư Qajar (1789 - 1925) là một trong những triều đại có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lịch sử Ba Tư (Iran ngày nay).
-
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình minh trên mọi miền tổ quốc Bình minh là sự hòa quyện của gam màu vàng cam, màu trứng gà và đôi khi rực đỏ giữa bầu trời trong xanh. Đó là bức tranh tinh tế mà tạo hóa đã ban tặng cho cuộc sống thêm muôn màu. Bình minh tô điểm cho nhiều địa danh du lịch và gắn bó với cuộc sống thường nhật của người dân đất Việt. Nếu có dịp, hãy một lần thức dậy thật sớm và dành một chút thời gian để ngắm bình minh, chắc hẳn đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.
-
Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/02/2017 Lời tiên tri của Vanga, chăm sóc quất sau Tết, người vợ của Gia Cát Lượng, UFO trên dãy Himalaya... là những tin tức được bạn đọc xem nhiều nhất trong tuần qua.
-
Top 8 loài vật có vẻ ngoài "lừa đảo" nhất: Trông nguy hiểm mà hiền khô, bất ngờ nhất là loài cuối cùng Những sinh vật trông thì rất "lực", rất... giết người hàng loạt, nhưng thực ra chẳng có khả năng làm gì con người chúng ta cả.
-
Tuyệt chiêu chống nóng chỉ có ở động vật Đi tiểu lên chân cho mát, vùi mình trong kén để ngủ, há mồm giải nhiệt... là những cách chống nóng có 1-0-2 của các loài động vật.
-
Bức tường bã kẹo cao su nổi tiếng ở Mỹ Bức tường chi chít toàn bã kẹo cao su này, thu hút rất nhiều khách du lịch, và đương nhiên họ cũng muốn có chiếc bã kẹo của mình được gắn trên bức tường nổi tiếng này.
-
Làm bánh từ bã đậu nành để bánh bổ dưỡng hơn Bã đậu nành đã qua xử lý kỹ thuật có thể thay thế 10-17% bột mì trong sản xuất bánh mì, cookie và cracker. Đồng thời, làm cho bánh giàu chất xơ, một thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể...