Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/02/2017

  •  
  • 3.239

Lời tiên tri của Vanga, chăm sóc quất sau Tết, người vợ của Gia Cát Lượng, UFO trên dãy Himalaya... là những tin tức được bạn đọc xem nhiều nhất trong tuần qua.

Lỗ nhỏ trên ổ khóa
Bạn có bao giờ thắc mắc về lỗ nhỏ trên ổ khóa hay vỏ chai bia thường có màu nâu. Xem thêm tại đây.

Câu đố kinh điển: "Chiếc mũ tù nhân".
Câu đố kinh điển: "Chiếc mũ tù nhân" dưới đây là một trường hợp như vậy - đủ để khiến bạn... ngậm tăm cũng không nghĩ ra. Hãy thử giải nó xem, bạn sẽ biết bản thân có một bộ óc logic hay không. Xem thêm tại đây.

Các nhà khoa học đưa ra cảnh báo về việc tận thế có thể xảy ra.
Các nhà khoa học Anh nói giống Vanga về hiểm họa tận thế, khoa học chỉ ra hiểm họa trái đất tận thế xuất phát từ 3 nguyên nhân là dịch bệnh, biến đổi khí hậu và chiến tranh hạt nhân. Xem thêm tại đây.

Chăm sóc quất trong thời gian tết
Sau Tết, nếu cây quất trồng lại được chăm sóc tốt, đúng kỹ thuật, tạo tán cẩn thận thì có thể sinh trưởng tốt và ra quả phục vụ cho tết năm sau. Xem thêm tại đây.

Hoàng Nguyệt Anh là bậc kỳ nữ tài hoa xuất chúng.
Người đời chỉ biết đến tài túc trí đa mưu, liệu sự như thần của Gia Cát Lượng mà ít ai biết đến người phụ nữ đứng đằng sau thành công của ông. Xem thêm tại đây.

Nhiều trường hợp UFO trên dãy Himalaya được ghi nhận trong tài liệu mật của CIA.
Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) chia sẻ nhiều báo cáo về UFO trên dãy Himalaya trong 13 triệu trang tài liệu mật vừa công bố trên mạng. Xem thêm tại đây.

Lý giải về vũ trụ hình chiếu ba chiều.
Nghiên cứu của các nhà khoa học quốc tế đưa ra bằng chứng hỗ trợ cho giả thuyết mô hình vũ trụ hình chiếu ba chiều, tồn tại song song với mô hình vũ trụ chuẩn được chấp nhận bởi giới thiên văn học. Xem thêm tại đây.

Sữa hà mã có màu hồng chứ không phải trắng nhé.
Đôi khi có những điều hiển nhiên nhưng lại không ai có thể ngờ rằng nó là sự thật. Ở đây cũng vậy, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn 17 thông tin "không tưởng" sau. Xem thêm tại đây.

Thiên hà
Cứ như "Chiến tranh giữa các vì sao" vậy, khi hàng loạt thiên hà đang chết dần chết mòn. Xem thêm tại đây.

Thuật ngữ dành cho những người có ngón chân đặc biệt này là hội chứng Morton.
Tưởng sở hữu cấu trúc bàn chân đặc biệt nhưng sự thật là những người có ngón chân trỏ dài hơn chân cái có nguy cơ mắc bệnh về chân cao hơn nhiều. Xem thêm tại đây.

Cập nhật: 11/02/2017 Alex Lee (tổng hợp)
  • 3.239