phi thuyền Thần Châu 9
-
Thần Châu-9 khớp nối bằng tay thành công Các phi hành gia trên phi thuyền Thần Châu -9 vừa khớp nối với module phòng thí nghiệm Thiên Cung-1 mà không cần sử dụng hệ thống tự động. Nhiệm vụ thao tác bằng tay đê khớp nối với cảng vũ trụ được coi là bước đi quan trọng trong việc xây dựng một cảng vũ trụ mà Trung Quốc hy vọng sẽ hoàn thành vào năm 2020.
-
Video: Phát hiện 2 UFO bám theo Thần Châu 9 Đoạn video được quay bằng các camera hồng ngoại cho thấy 2 vật thể sáng di chuyển rất nhanh về phía tên lửa từ phía đối diện của tên lửa Trường Chinh 2F sau khoảng 4 phút 11 giây sau khi được phóng lên. -
Phát hiện 2 UFO bám theo Thần Châu 9 Những người xem chương trình truyền hình tường thuật lễ phóng phi thuyền Thần Châu 9 hôm 16/6 ở Trung Quốc đã nhìn thấy 2 UFO tiến gần Thần Châu khi nó thoát khỏi bầu khí quyển của trái đất.
-
Cận cảnh tàu vũ trụ có người lái của Trung Quốc trên bệ phóng Tàu vũ trụ có người lái Thần Châu 9 của Trung Quốc đã sẵn sàng trên bệ phóng, để chuẩn bị cho “nụ hôn vũ trụ” vào giữa tháng 6 này, khi tàu ghép nối với khoang vũ trụ Thiên Cung 1 đang ở trong quỹ đạo trái đất. -
Trung Quốc sẽ kết nối tàu vũ trụ có người lái Trung Quốc có kế hoạch phóng phi thuyền có người lái vào vũ trụ trong tháng này, để lần đầu thực hiện sứ mệnh kết nối với trạm vũ trụ thử nghiệm trong không gian. Xinhua dẫn lời một phát ngôn viên của chương trình vũ trụ có người lái cho biết, phi thuyền Thần Châu 9 và tên lửa đẩy đã được chuyển tới bệ phóng của Trung tâm phóng vệ tinh Tửu Tuyền, ph& -
Trung Quốc: Lần thứ ba bay vào vũ trụ Báo chí Trung Quốc cho biết tàu vũ trụ có người lái thứ ba sẽ được phóng từ Trung tâm Phóng vệ tinh Jiuquan trong khoảng thời gian từ ngày 25 – 30/9/2008.
Khoa học quân sự
Tại sao