que cấy

 • Các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả Các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả
  Hiện nay có rất nhiều các biện pháp tránh thai, nhưng không phải biện pháp tránh thai nào cũng tốt và không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em.
 • Tránh thai cho phụ nữ bằng điều khiển từ xa Tránh thai cho phụ nữ bằng điều khiển từ xa
  Que cấy ngừa thai đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, nhưng thiết bị phóng progestogen này cần phải được thay thế ba năm một lần và phải được gỡ bỏ nếu bạn muốn có em bé.
 • Biện pháp tránh thai làm tăng nguy cơ ung thư vú Biện pháp tránh thai làm tăng nguy cơ ung thư vú
  Trên tờ New England Journal of Medicine, nhóm tác giả cho biết phụ nữ "kế hoạch" bằng thuốc uống, thuốc tiêm và que cấy dưới một năm có nguy cơ ung thư vú tăng 9%.
 • Các loại cây làm sạch không khí trong nhà Các loại cây làm sạch không khí trong nhà
  Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • Những loài hoa đẹp có chất kịch độc chết người Những loài hoa đẹp có chất kịch độc chết người
  Mặc dù khoác lên mình những màu sắc rực rỡ và vẻ đẹp quyến rũ lòng người, nhưng nhiều loài hoa lại chứa những chất kịch độc có thể gây chết người.
 • Kỹ thuật uốn cây cảnh tạo dáng nghệ thuật Kỹ thuật uốn cây cảnh tạo dáng nghệ thuật
  Kỹ thuật uốn cành, tạo dáng, tạo thế cho cây cảnh là một bước không thể bỏ qua đối với người chơi cây cảnh. Tùy thuộc vào loại cây mà ta có thể thực hiện kỹ thuật uốn cành cho cây.