robot Asimo

 • Honda nâng cấp robot ASIMO: nhanh hơn và thông minh hơn Honda nâng cấp robot ASIMO: nhanh hơn và thông minh hơn
  Honda vẫn đang liên tục nghiên cứu và phát triển thế hệ robot hình người ASIMO và họ đã bắt đầu đạt được những cột mốc quan trọng.
 • Video: Robot Asimo rót nước Video: Robot Asimo rót nước
  Honda mới đây đã công bố phiên bản cải tiến của Asimo, robot mà họ hi vọng sẽ trở thành một "người giúp việc" không thể thiếu trong mỗi gia đình.
 • Video: Khả năng tuyệt vời của ASIMO thế hệ mới Video: Khả năng tuyệt vời của ASIMO thế hệ mới
  Trong cuộc triển lãm Robot lớn nhất trong lịch sử vào trung tuần tháng 11 vừa qua, người xem đặc biệt lưu ý đến cuộc trình diễn những thế hệ robot hình người ASIMO nổi tiếng của Tập đoàn sản xuất ô tô Ноnda.
 • Asimo chật vật dẫn tour Asimo chật vật dẫn tour
  Robot Asimo nổi tiếng của hãng Honda đã trải qua ngày làm việc đầu tiên chẳng mấy suôn sẻ khi làm hướng dẫn viên cho du khách đến thăm Viện Bảo tàng khoa học Miraikan ở Tokyo, Nhật Bản.
 • Mutara Boy hấp dẫn hơn ASIMO Mutara Boy hấp dẫn hơn ASIMO
  Tại triển lãm công nghệ Nhật Bản đang diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, hai màn trình diễn robot được nhiều người quan tâm nhất, đó là ASIMO của Honda và Mutara Boy của Mutara.
 • Asimo làm trọng tài Asimo làm trọng tài
  Robot dạng người Asimo đã trở nên thông minh hơn khi có thể hiểu tiếng nói 3 người cùng một lúc. Khả năng mới này cho phép nó làm trọng tài trong trò chơi giấy - búa - kéo (một dạng của trò chơi oẳn tù tì) dành cho
 • Robot thông minh có thể phối hợp làm việc theo nhóm Robot thông minh có thể phối hợp làm việc theo nhóm
  Công ty Honda, Nhật Bản vừa cho ra mắt robot Asimo thế hệ mới có thể mang đồ uống cho thực khách, tự động nạp điện và đặc biệt có thể phối hợp làm việc theo nhóm.