robot phục vụ

 • Robot: Chiến binh tương lai của quân đội Mỹ Robot: Chiến binh tương lai của quân đội Mỹ
  Trên thực tế, quân đội Mỹ đã sử dụng một số robot bán tự động phục vụ trực tiếp tác chiến. Trong số nay có robot được thiết kế y hết như phiên bản Terminator (Kẻ hủy diệt).
 • Cuộc cách mạng robot trong lĩnh vực y học Cuộc cách mạng robot trong lĩnh vực y học
  Trong một thế giới mà công nghệ chế tạo robot đang ngày một phát triển vượt bậc, các nhà khoa học muốn chứng minh "người máy" hoàn toàn có thể song hành với con người để thực hiện rất nhiều công việc.
 • Bên trong khách sạn robot đầu tiên trên thế giới có gì? Bên trong khách sạn robot đầu tiên trên thế giới có gì?
  Khách sạn Henn-na tại Nhật Bản vừa trở thành khách sạn đầu tiên trên thế giới sử dụng robot làm nhân viên. Tại đây, tất cả các nhiệm vụ từ tiếp tân, chuyển đồ, dịch vụ phòng... đều do robot thực hiện.
 • Robot thay thế y tá có tạo nên sự sợ hãi? Robot thay thế y tá có tạo nên sự sợ hãi?
  Robot thay thế cho những y tá người thật? Hầu hết người Đức không thích ý tưởng này, tuy nhiên, tại Nhật Bản, điều này đã trở thành hiện thực và trở nên phổ biến.
 • Robot rắn Robot rắn
  Các nhà khoa học Mỹ vừa phát minh một dòng robot rắn, có thể được ném vào bất cứ vật thể gì và nó sẽ quấn chặt vào nơi đó như rắn thực thụ.
 • Từ robot tới máy bay không người lái cho nông nghiệp Từ robot tới máy bay không người lái cho nông nghiệp
  Di chuyển từ từ giữa những hàng cây táo, hai công nhân mới đang kiểm tra các trái chín và mặt đất xem có cần thêm phân bón hay nước tưới không.
 • Robot phục vụ quán ăn Robot phục vụ quán ăn
  Robot pha chế, rồi đưa đồ ăn đến tận nơi cho khách hàng đã trở thành hình ảnh quen thuộc đối với nhiều người khi tới một quán ở miền đông nước Đức.
 • Robot thu hoạch trái cây Robot thu hoạch trái cây
  Nhờ vào sự kết hợp của các máy cảm biến giá rẻ và khả năng quan sát của máy tính, các “robot nông dân” ngày càng có nhiều khả năng định hướng độc lập và thực hiện những nhiệm vụ phức tạp.