sản phẩm đặc biệt

 • Kỳ nam và Trầm hương Kỳ nam và Trầm hương
  Kỳ Nam và Trầm hương là sản phẩm đặc biệt nằm trong lõi của cây Gió. Ở Campuchia, cây Gió có tên là Can Krasna (Can, cannada: Trầm, Krasna: sẫm). Có lẽ từ âm ấy mà có tên khoa học bằng tiếng La tinh.
 • Phương pháp bảo quản một số loài hoa sau thu hoạch Phương pháp bảo quản một số loài hoa sau thu hoạch
  Hoa là sản phẩm đặc biệt, giá trị của hoa phụ thuộc nhiều vào thời kỳ thu hoạch. Hoa đến tay người tiêu dùng phải là hoa tươi đẹp, không dập nát, chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của người mua. Vì vậy, vấn đề bảo quản hoa sau thu hoạch rất cần thiết.
 • LG.Philips trình làng giấy điện tử màu 14-inch LG.Philips trình làng giấy điện tử màu 14-inch
  Liên doanh LG.Philips LCD dự định gây ấn tượng với khách tham quan CES 2008 bằng một sản phẩm đặc biệt: màn hình giấy điện tử màu 14,3 inch. Kích cỡ này tương đương với một tờ giấy khổ A4, đạt đến độ phân giải 1280 x 800 pixel và có thể hiển thị tới 1
 • Kỳ thú động vật phát sáng nhân tạo Kỳ thú động vật phát sáng nhân tạo
  Để phục vụ mục đích nghiên cứu và thương mại, các nhà khoa học đã tiến hành biến đổi gen nhằm tạo ra những động vật phát sáng nhân tạo. Hãy cùng ngắm nhìn các sản phẩm đặc biệt của họ.
 • Bí ẩn 2 ngôi mộ bất khả xâm phạm trên đường băng quốc tế ít người biết đến Bí ẩn 2 ngôi mộ bất khả xâm phạm trên đường băng quốc tế ít người biết đến
  Người ta nói rằng nếu bạn hạ cánh ngay sau khi Mặt Trời lặn, 2 người bí ẩn từ hai khoảnh đất lạ sẽ xuất hiện dọc theo phía Bắc của đường băng.
 • 11 sự thật về "dâm tặc" của thế giới động vật 11 sự thật về "dâm tặc" của thế giới động vật
  Chuồn chuồn hay cưỡng dâm bạn tình, ấu trùng của nó đã biết ăn thịt ấu trùng của muỗi, nòng nọc...là một vài sự thật có lẽ bạn chưa biết về chuồn chuồn.
 • Dấu hiệu nhận biết người sẽ trở thành thiên tài Dấu hiệu nhận biết người sẽ trở thành thiên tài
  Thiên tài vốn là những người có khả năng ghi nhớ siêu phàm, có óc sáng tạo và trí thông minh ở mức xuất sắc. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng là tài năng bẩm sinh, nhiều người có khi đến tận lúc “gần đất xa trời” mới bất ngờ phát hiện ra năng lực đặc biệt của mình.