số 17

 • Thêm Thái Bình xuất hiện gia cầm nhiễm bệnh Thêm Thái Bình xuất hiện gia cầm nhiễm bệnh
  Chiều 18-11 danh sách các địa phương xuất hiện gia cầm nhiễm bệnh cúm đã lên đến con số 17 sau khi UBND tỉnh Thái Bình có thông báo về việc xuất hiện dịch cúm gia cầm trên địa bàn tỉnh. Như vậy, dịch cúm gia cầm đã xảy ra tại 114 xã, phường thuộc 62 huyện của 17 tỉnh, TP.
 • OneCare lại thất bại trước ... virus OneCare lại thất bại trước ... virus
  Ứng dụng bảo mật Live oneCare của Microsoft lại một lần nữa thất bại trong cuộc thử nghiệm khả năng phát hiện và ngăn chặn các chương trình độc hại chuyên tấn công Windows. Không những thế Live oneCare còn là phần mềm duy nhất trong số 17 phần mềm bảo mật thất bại trong cuộc thử nghiệ
 • Trung Quốc: Trẻ em nhiễm độc chì, Thượng Hải đóng cửa 14 nhà máy Trung Quốc: Trẻ em nhiễm độc chì, Thượng Hải đóng cửa 14 nhà máy
  Thành phố Thượng Hải vừa quyết định đóng cửa 14 trong tổng số 17 nhà máy sản xuất bình điện để chỉnh đốn lại các tiêu chí kỹ thuật, sau khi những kết quả xét nghiệm cho thấy có 32 trẻ em đã bị nhiễm độc chì.
 • Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị
  Bé 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc, máu người bí ẩn trong căn nhà vui chơi, người chết sống lại, người đàn ông có hai khuôn mặt,... là những câu chuyện đáng sợ và đầy bí ẩn có thật. Sau khi đọc xong chắc chắn bạn sẽ tin rằng phim ảnh không bao giờ đáng sợ bằng đời thực.
 • Hướng dẫn cách đọc kết quả xét nghiệm máu Hướng dẫn cách đọc kết quả xét nghiệm máu
  Khi đi khám sức khỏe bạn thường đước bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu. Tuy nhiên nếu bác sĩ không giải thích thì bạn cũng không thể hiểu được các chỉ số trên kết quả xét nghiệm có ý nghĩa gì.
 • Top 10 người có chỉ số IQ cao nhất thế giới Top 10 người có chỉ số IQ cao nhất thế giới
  Trên thế giới có những con người xuất chúng với chỉ số thông minh vượt trội như Albert Einstein, Stephen Hawking. Tuy nhiên, trong lịch sử thế giới có rất nhiều người có chỉ số IQ cao hơn hai nhà bác học trên.
 • Nguyên lý hoạt động của bộ ly hợp Nguyên lý hoạt động của bộ ly hợp
  Khi điều khiển một chiếc ô tô số tay, bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết trên xe có ít nhất một bộ ly hợp – hay còn gọi là bộ côn.