sức chịu đựng của con người

 • Sức chịu đựng của con người trước gió mạnh hơn 700km/h Sức chịu đựng của con người trước gió mạnh hơn 700km/h
  Các nhà nghiên cứu Mỹ sử dụng đường hầm cho sức gió lên đến 735km/h để tìm hiểu sức chịu đựng của các mô và cơ bắp trên cơ thể người.
 • Ghé thăm ngôi làng lạnh -71 độ C Ghé thăm ngôi làng lạnh -71 độ C
  Ngôi làng nhỏ Oymyakon ở Nga là minh chứng cho sự chăm chỉ và sức chịu đựng của con người, vì thời tiết ở đây luôn khắc nghiệt và nhiệt đột thấp nhất từng đo được là -71 độ C.
 • Hai tháng nằm giường nghiên cứu không gian Hai tháng nằm giường nghiên cứu không gian
  Sẽ có một ngày nào đó các nữ phi hành gia sẽ đặt chân lên sao Hỏa. Khi đó hẳn họ sẽ phải nhớ đến 24 người phụ nữ tình nguyện từng nằm dài trên giường suốt hai tháng để các nhà khoa học nghiên cứu sức chịu đựng của con người trong những chuyến
 • 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm
  Nước ấm, mật ong và chanh là hỗn hợp thức uống tuyệt vời. Nngoài việc làm dịu các cơn đau dạ dày và đem lại sự tươi mới cho làn da, thức uống này còn có nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết đến.
 • 10 hiểu lầm về nước chanh 10 hiểu lầm về nước chanh
  Nước chanh không chỉ là một liệu pháp làm đẹp hữu hiệu cho phụ nữ, mà nó còn là thần dược có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Nhưng hầu hết mọi người đều có quan điểm sai lầm về nước chanh.
 • 5 thời điểm tốt nhất để uống mật ong 5 thời điểm tốt nhất để uống mật ong
  Tác dụng của mật ong đối với da mặt hay sức khỏe khi uống mật ong vào buổi sáng là rất rõ rệt. Tuy nhiên, để biết được chính xác thời gian uống mật ong lúc nào là tốt nhất cho cơ thể thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.
 • Cách chữa bệnh rận mu cực đơn giản và rẻ tiền Cách chữa bệnh rận mu cực đơn giản và rẻ tiền
  Rận mu có tên khoa học Pthirus pubis, là một loại côn trùng sống ký sinh và gây bệnh ở con người, phổ biến ở vùng lông mu của con người, thậm chí chúng có thể sống trên các khu vực có lông khác, bao gồm cả lông mi, gây ra bệnh rận mu. Bệnh rận mu tuy do loài rận ký sinh nhưng được xếp vào nhóm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.