tăng độ cao

 • Quỹ đạo của ISS lên thêm 6km Quỹ đạo của ISS lên thêm 6km
  Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vào ngày (18/11) được điều chỉnh quỹ đạo lên thêm 6km, tới độ cao khoảng 392km so với Trái đất, RIA Novosti dẫn lời người phát ngôn Trung tâm kiểm soát sứ mệnh của Nga cho biết.
 • Trạm vũ trụ tăng độ cao để đón tàu Soyuz Trạm vũ trụ tăng độ cao để đón tàu Soyuz
  Tàu vận tải vũ trụ không người lái của châu Âu ATV-3 vào hôm 22/8 đã đẩy Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) lên quỹ đạo mới cách trái đất 420km, RIA Novosti dẫn lời phát ngôn viên Trung tâm Kiểm soát sứ mệnh Nga cho biết.
 • Trạm vũ trụ tăng độ cao nhằm đón tàu Soyuz Trạm vũ trụ tăng độ cao nhằm đón tàu Soyuz
  Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vào hôm (17/10) sẽ được điều chỉnh lên quỹ đạo mới để chuẩn bị cho việc tiếp đón tàu vũ trụ Soyuz mang theo ba phi hành gia đến làm việc trên trạm.
 • Máy bay QZ8501 "lên cao quá nhanh" trước khi rơi Máy bay QZ8501 "lên cao quá nhanh" trước khi rơi
  Máy bay QZ8501 của hãng AirAsia tăng độ cao quá nhanh trước khi bị khựng, và rơi xuống biển Java, khiến 162 người thiệt mạng.
 • Siêu sóng biển xuất hiện ngày càng nhiều Siêu sóng biển xuất hiện ngày càng nhiều
  Theo một nghiên cứu khoa học do trường Đại học Kỹ thuật Swinburne (Úc) thực hiện, sự gia tăng độ cao của các siêu sóng trên toàn cầu rất đáng kể trong 25 năm qua, trung bình là 0.5% mỗi năm.
 • 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm
  Nước ấm, mật ong và chanh là hỗn hợp thức uống tuyệt vời. Nngoài việc làm dịu các cơn đau dạ dày và đem lại sự tươi mới cho làn da, thức uống này còn có nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết đến.
 • Kỹ thuật gieo trồng cây mướp cho năng suất cao Kỹ thuật gieo trồng cây mướp cho năng suất cao
  Cách trồng mướp sai quả - Mướp là một loại cây thảo dạng dây leo, được trồng để lấy quả xanh. Với nhiều chất dinh dưỡng và công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe, mướp được nhiều người lựa chọn trong bữa ăn gia đình. Là loại quả dễ trồng nên bạn có thể dành một góc vườn hay ban công để tự trồng mướp cho gia đình mình theo một số chỉ dẫn kỹ thuật dưới đây.