tế bào chết

 • Da chết giúp làm sạch không khí Da chết giúp làm sạch không khí
  Những mẩu da chết kết hợp với bụi bẩn có thể giúp làm giảm 2 - 15% hàm lượng ozone độc hại xuất hiện ở môi trường kín bên trong ngôi nhà.
 • Hé lộ bí quyết làm đẹp kiểu Hàn Quốc Hé lộ bí quyết làm đẹp kiểu Hàn Quốc
  Tính trung bình, một phụ nữ Hàn Quốc dễ dàng sử dụng hơn 10 sản phẩm mỹ phẩm cho việc chăm sóc da hàng ngày của mình. Triết lý về da đẹp của đất nước này đã được đề cập tới từ thời Dongui Bogam, một cuốn sách y học nổi tiếng của Hàn Quốc vào những năm 1600.
 • Sử dụng nam châm vào việc chữa bệnh Sử dụng nam châm vào việc chữa bệnh
  Các nhà khoa học ở trường Đại học Yonsei, miền Nam Hàn Quốc đang tìm cách sử dụng nam châm như một điều khiển từ xa làm cho những hạt bằng kim loại có khả năng hủy diệt tế bào.
 • Cuối cùng khoa học cũng tìm ra cách trị thương mà không để lại sẹo Cuối cùng khoa học cũng tìm ra cách trị thương mà không để lại sẹo
  Nếu được thống kê, có lẽ gần như tất cả mọi người trên thế giới này đều... có sẹo. Dù là vì ngã xe, chơi thể thao hay... bị chó cắn, sẹo vẫn đại diện cho những kỷ niệm đau thương mà ít người muốn nhớ lại.
 • Hợp chất thúc đẩy sự chết tế bào, ngăn chặn tế bào ung thư Hợp chất thúc đẩy sự chết tế bào, ngăn chặn tế bào ung thư
  Trong một nghiên cứu gần đây, nhà khoa học đã phát hiện một lớp hợp chất can thiệp vào con đường truyền tín hiệu tế bào có thể đem lại phương pháp điều trị ung thư mới.
 • Cá cũng thích mát xa Cá cũng thích mát xa
  Cuộc sống dưới đáy biển cũng rất áp lực. Cá đuôi gai may mắn khi có “nhân viên” mát - xa giúp chúng giải tỏa căng thẳng thần kinh.
 • Vì sao da mặt bị sần? Vì sao da mặt bị sần?
  Da mặt bị sần sùi không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn, mà đây còn có thể là dấu hiệu của lối sinh hoạt không lành mạnh.