tinh tinh

 • Nhà khoa học kể về thí nghiệm lai tinh tinh - người Nhà khoa học kể về thí nghiệm lai tinh tinh - người
  Nhà tâm lý học tiến hóa Gordon Gallup khẳng định một cựu giáo sư ở trường đại học của ông xác nhận thí nghiệm lai tinh tinh - người từng được tiến hành thành công tại Orange Park, Florida, Mỹ.
 • Chân dung người ngoài hành tinh qua lời kể của kỹ sư Mỹ Chân dung người ngoài hành tinh qua lời kể của kỹ sư Mỹ
  Tờ New York Daily News đưa tin, kỹ sư Boyd Bushman đã khẳng định rằng ông đã giữ liên lạc được với người ngoài hành tinh thuộc tinh cầu Quintumnia.
 • 1001 kiểu sinh sản kỳ lạ của động vật 1001 kiểu sinh sản kỳ lạ của động vật
  Thế giới động vật luôn chứa đựng những điều thú vị, thách thức sự hiểu biết của con người. Hãy cùng điểm lại một số loài động vật có quá trình sinh sản hết sức kỳ lạ để thấy được sự phong phú của tự nhiên.
 • Những bức ảnh tự nhiên đẹp nhất 2011 Những bức ảnh tự nhiên đẹp nhất 2011
  Tạp chí Nature đã chọn đăng những bức ảnh đẹp nhất về thiên nhiên hoang dã trong số các tác phẩm của 25 nghìn người tham gia gửi ảnh đến toà soạn tham dự cuộc thi Những bức ảnh đẹp nhất về thiên nhiên được tạp chí này tổ chức hàng năm.
 • 10 con vật biết nói 10 con vật biết nói
  Tinh tinh lùn biết khen khi ăn ngon, cá heo biết xưng tên hay voi biết tiếng Hàn Quốc là những điều các nhà khoa học đang chú tâm nghiên cứu để chứng minh động vật cũng có ngôn ngữ riêng.
 • Những loài động vật có trí thông minh của con người Những loài động vật có trí thông minh của con người
  Với trí thông minh vượt bậc, nhiều loài động vật biết sử dụng công cụ để lấy thức ăn, nấu chín lương thực hay thêm gia vị vào đồ ăn.
 • Những khám phá mới về sex Những khám phá mới về sex
  Một trong những phát hiện thú vị: tình dục không phải là “độc quyền” dành riêng cho giới nào, tuổi nào...