toàn cảnh

 • Xe tự hành chụp toàn cảnh sao Hỏa Xe tự hành chụp toàn cảnh sao Hỏa
  NASA đã công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên do xe tự hành mang tên Curiosity chụp được, những bức ảnh đã thể hiện bề mặt sao Hỏa một cách chi tiết rõ ràng đến từng tinh thể.
 • Apple tự phát triển "Street View" 3D Apple tự phát triển "Street View" 3D
  Một hồ sơ đăng ký bản quyền của Apple vừa được công bố, thể hiện một giao diện quan sát ảo dựa trên hình ảnh toàn cảnh, tương tự ứng dụng "Street View" khá phổ biến từ Google Maps.
 • Tạo ảnh toàn cảnh bằng Photo Fit Tạo ảnh toàn cảnh bằng Photo Fit
  Bình thường nếu muốn chụp được ảnh toàn cảnh của một khu vực hay một căn nhà nào đó, bạn phải đứng ở cự ly xa mới chụp bao quát toàn bộ. Tuy nhiên nếu chụp ở cự ly xa thì hình ảnh không được rõ nét. Vậy làm thế nào để có được một bức ảnh
 • Tạo ảnh toàn cảnh bằng “Panorama Factory” Tạo ảnh toàn cảnh bằng “Panorama Factory”
  Nếu bạn có hàng loạt ảnh số chụp chung về một đề tài nào nào đó thì hãy dùng công cụ độc đáo mang tên “Panorama Factory” để ghép chúng lại với nhau thành một dạng ảnh toàn cảnh vô cùng độc đáo.
 • Ảnh thu gọn cực hiếm về toàn cảnh vũ trụ Ảnh thu gọn cực hiếm về toàn cảnh vũ trụ
  Vũ trụ rộng lớn đến mức chúng ta từng gần như không thể chụp được ảnh toàn cảnh của nó trong cùng một khung hình.
 • Bức tranh toàn cảnh CNTT Việt Nam 2006 Bức tranh toàn cảnh CNTT Việt Nam 2006
  Năm 2006 với những sự kiện CNTT lớn, có những tác động sâu sắc đến nền kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước đang sắp sửa đi qua. Giờ là lúc chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện ấy, cùng ngắm lại toàn cảnh bức tranh CNTT Việt Nam 2006.
 • Toàn cảnh về thảm họa tại Nhật Toàn cảnh về thảm họa tại Nhật
  Vừa qua, Nhật Bản đang phải hứng chịu trận động đất lớn nhất trong vòng 140 năm qua. Khắp nơi đều là cảnh tượng hoang tàn và đổ nát, ám ảnh người dân Nhật Bản.
 • Toàn cảnh tháng Ramadan trên thế giới Toàn cảnh tháng Ramadan trên thế giới
  Năm 2015, tháng Ramadan bắt đầu từ 18/6 đến 17/7 và được các tín đồ Hồi giáo trên khắp thế giới thực hiện một cách nghiêm túc cùng thái độ tôn kính, trang nghiêm.