vùng băng giá

 • Nguyên tắc sống còn khi đi vào vùng băng giá Nguyên tắc sống còn khi đi vào vùng băng giá
  Hạ thân nhiệt khi trời lạnh giá là một biến chứng nguy hiểm, nếu không xử lý kịp thời, có thể gây ngưng tim, hô hấp dẫn đến tử vong.
 • 10 bức ảnh tuyệt vời về những vùng đất băng giá vĩnh cửu 10 bức ảnh tuyệt vời về những vùng đất băng giá vĩnh cửu
  Hãy cùng tham quan những khu vực đóng băng vĩnh cửu trên thế giới qua ống kính của nhiếp ảnh gia Paul Nicklen, để thấy được cảnh sinh sống của những loài vật nơi đây.
 • NASA thử nghiệm trang bị vũ khí laser xuyên phá băng cho robot NASA thử nghiệm trang bị vũ khí laser xuyên phá băng cho robot
  Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) sẽ thử nghiệm vũ khí laser xuyên phá năng lượng cao ở vùng băng giá Alaska của Mỹ. Vũ khí này sẽ được lắp đặt trên robot khám phá sự sống ở Europa, mặt trăng được cho là có rất nhiều nước của sao Mộc.
 • Thiên nhiên vùng băng giá Thiên nhiên vùng băng giá
  Những dòng nước tan trên mặt băng tạo hình thù uốn lượn. Đôi gấu mẹ con hú trên tảng băng trôi. Dưới đây là những bức ảnh về thiên nhiên hoang dã ở những vùng đất lạnh giá.
 • Bể nước ấm khổng lồ đang "nung chảy" Bắc Cực Bể nước ấm khổng lồ đang "nung chảy" Bắc Cực
  Băng giá Bắc Cực không chỉ đang tan chảy vì biến đổi khí hậu mà còn chịu tác động bởi một bể nước ấm khổng lồ hình thành bên dưới vùng băng giá thuộc Bắc Canada.
 • Phơi bày bí mật Tam giác quỷ Bermuda Phơi bày bí mật Tam giác quỷ Bermuda
  Sau bao nhiêu biến cố, nhiều điều kì bí xảy ra, ngày hôm nay, bí mật về tam giác quỷ Bermuda đã được các nhà khoa học đưa ra ánh sáng với những bằng chứng khoa học cụ thể, rõ ràng.
 • Cách chữa bệnh rận mu cực đơn giản và rẻ tiền Cách chữa bệnh rận mu cực đơn giản và rẻ tiền
  Rận mu có tên khoa học Pthirus pubis, là một loại côn trùng sống ký sinh và gây bệnh ở con người, phổ biến ở vùng lông mu của con người, thậm chí chúng có thể sống trên các khu vực có lông khác, bao gồm cả lông mi, gây ra bệnh rận mu. Bệnh rận mu tuy do loài rận ký sinh nhưng được xếp vào nhóm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.