vắt chanh

 • Vì sao vắt chanh vào rau muống, nước chuyển màu đỏ? Vì sao vắt chanh vào rau muống, nước chuyển màu đỏ?
  Trong nước rau muống có chứa một số chất như chỉ thị màu, ở môi trường kiềm nó có màu xanh, còn môi trường axit sẽ chuyển màu vàng hoặc đỏ.
 • Mẹo đơn giản giúp đuổi kiến Mẹo đơn giản giúp đuổi kiến
  Nếu trong nhà có kiến, việc trước tiên là tìm tổ của chúng rồi mới bắt đầu tìm cách đuổi triệt để.
 • Công thức đơn giản để có nước uống an toàn Công thức đơn giản để có nước uống an toàn
  Các nhà khoa học Mỹ phát hiện, để có nước uống sạch hơn và an toàn hơn, chúng ta cần cho thêm những “phụ gia” sau: muối, chanh và ánh sáng mặt trời. Ở nhiều nước đang phát triển, nguồn cung cấp nước chủ yếu bị nhiễm virus và vi khuẩn. Thực tế, Liên Hợp Quốc ước tính có khoảng 1/6 số người trên thế giới không được tiếp cận với n
 • Những mẹo sử dụng thực phẩm hiệu quả nhất Những mẹo sử dụng thực phẩm hiệu quả nhất
  Bạn có biết làm cách nào để tăng gấp 3 lượng nước vắt được từ một quả chanh hay sản xuất nhanh các viên đá lạnh để giải khát?
 • Cách khoa học "tăng tuổi thọ" cho rau quả tươi Cách khoa học "tăng tuổi thọ" cho rau quả tươi
  Rau quả tươi thường không giữ được trong thời gian dài nhưng nếu biết cách bảo quản, bạn có thể "tăng tuổi thọ" cho chúng.
 • Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả Mẹo chữa đau răng cực hiệu quả
  Mẹo chữa đau răng sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau nhức răng một cách nhanh chóng khi bạn chưa có thời gian đi khám bác sĩ nha khoa. Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp mà nếu biết sử dụng chúng có thể chữa trị tạm thời cảm giác đau nhức răng giúp bạn.
 • 10 hiểu lầm về nước chanh 10 hiểu lầm về nước chanh
  Nước chanh không chỉ là một liệu pháp làm đẹp hữu hiệu cho phụ nữ, mà nó còn là thần dược có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Nhưng hầu hết mọi người đều có quan điểm sai lầm về nước chanh.