vệ tinh khí tượng

 • Tàu thăm dò của Nhật tìm kiếm Sao Kim Tàu thăm dò của Nhật tìm kiếm Sao Kim
  Sau khi đã "bắt hụt" sao Kim vào năm 2010, lần này tàu thăm dò Akatsuki của Nhật đã đi vào quỹ đạo thành công và trở thành vệ tinh động duy nhất quay quanh hành tinh thứ nhì của Thái dương hệ.
 • Trung Quốc phóng thành công vệ tinh Phong Vân-03 Trung Quốc phóng thành công vệ tinh Phong Vân-03
  Trung Quốc đã phóng thành công vệ tinh khí tượng “Phong Vân-03” vào quỹ đạo bằng tên lửa đẩy Trường Chinh-04C.
 • Trung Quốc phóng 12 vệ tinh khí tượng trước 2020 Trung Quốc phóng 12 vệ tinh khí tượng trước 2020
  Tâm hoa xã ngày 3/3 đưa tin Trung Quốc sẽ phóng 12 vệ tinh khí tượng trước năm 2020 để nâng cao hơn nữa khả năng theo dõi thời tiết của nước này.
 • Châu Âu phóng thành công vệ tinh khí tượng mới Châu Âu phóng thành công vệ tinh khí tượng mới
  Cơ quan vũ trụ châu Âu (EKA) cho biết MSG-3 nặng hơn 2 tấn, là vệ tinh nghiên cứu khí tượng MSG thứ ba được phóng lên quỹ đạo, có nhiệm vụ theo dõi điều kiện thời tiết ở châu Âu, Bắc Đại Tây Dương và châu Phi.
 • Ba cơn bão hội tụ tại đông bắc Biển Đông Ba cơn bão hội tụ tại đông bắc Biển Đông
  Vệ tinh khí tượng Aqua của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa chụp được một tấm ảnh hiếm có với ba trận bão liền một lúc trên Thái Bình Dương, mạn đông bắc Biển Đông.
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
 • Ma có thật hay không? Ma có thật hay không?
  Ma quỷ có thực sự tồn tại? Đây là một trong những câu hỏi bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử loài người. Từ xa xưa, khi con người có nhận thức, họ đã tin và ma quỷ. Tuy nhiên, cho tới ngày nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm được câu trả lời cho hiện tượng bí ẩn siêu nhiên này.
 • Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới Những phong tục tình dục kỳ lạ trên thế giới
  Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ  có từ lâu đời vẫn đang diễn ra ở nhiều dân tộc trên thế giới cho dù cánh cửa nối họ với thế giới hiện đại đã mở ra rất nhiều.