vịnh thái lan

 • Xe tăng dành cho cá Xe tăng dành cho cá
  25 xe tăng hết hạn sử dụng được đẩy xuống vịnh Thái Lan để làm nơi trú ẩn cho cá và các loài sinh vật biển khác.
 • Video: Đánh bắt và buôn bán rắn biển trên Vịnh Thái Lan Video: Đánh bắt và buôn bán rắn biển trên Vịnh Thái Lan
  Các nhà khoa học ước tính, mỗi năm có đến 80 tấn rắn biển được đánh bắt và buôn bán tại Vịnh Thái Lan.
 • Xuất hiện vùng áp thấp trên Vịnh Thái Lan, miền Trung tiếp tục mưa lớn Xuất hiện vùng áp thấp trên Vịnh Thái Lan, miền Trung tiếp tục mưa lớn
  Hiện nay ở khu vực vịnh Thái Lan đang tồn tại một vùng áp thấp có vị trí lúc 1 giờ sáng sớm nay ở vào khoảng 8,2-9,2 độ vĩ Bắc, 101,5-102,5 độ kinh Đông.
 • Dầu loang tấn công bờ biển đảo du lịch Thái Lan Dầu loang tấn công bờ biển đảo du lịch Thái Lan
  Hôm 29/7, khoảng 50.000 lít dầu loang đã trôi dạt vào bờ biển Ao Phrao của đảo du lịch Ko Samet nổi tiếng tại Thái Lan, khiến nhiều du khách phải rời bỏ hòn đảo này.
 • Kỹ thuật trồng cây hoa lan hồ điệp trong chậu Kỹ thuật trồng cây hoa lan hồ điệp trong chậu
  Hiện nay, hoa lan hồ điệp đang trở thành loài hoa có nhu cầu lớn nhất và được sử dụng một cách rộng rãi. Tuy nhiên, khác với quan niệm hiện nay, kỹ thuật trồng cây hoa này tương đối ít cầu kỳ trong việc chăm sóc.
 • Các loại cây làm sạch không khí trong nhà Các loại cây làm sạch không khí trong nhà
  Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây
 • Kỹ thuật trồng và chăm sóc sứ Thái Lan Kỹ thuật trồng và chăm sóc sứ Thái Lan
  Sứ Thái Lan có tên khoa học là Adenium obesum thuộc họ Apocyanaceae, thuộc nhóm cây mọng nước, và được mệnh danh là "hoa hồng sa mạc", được trồng và phát triển ở nhiều nơi trong nước ta. Với hình dáng thân cây to với bộ rễ đẹp, sứ thái là loại cây cảnh được nhiều người yêu thích và chăm sóc.
 • Bí ẩn những con tàu ma (phần 1) Bí ẩn những con tàu ma (phần 1)
  Hàng thế kỷ nay, sự thật về những con tàu ma vẫn luôn là nỗi ám ảnh của những người đi biển. Số phận và nguyên nhân biến mất đầy bí hiểm của những thủy thủ đoàn như thế nào?... có lẽ vẫn sẽ là một ẩn số không có lời giải.