Sony ra mắt ổ USB nhỏ nhất thế giới

  •  
  • 543

Ngày hôm qua (11/7), Sony đã cho ra mắt sản phẩm ổ đĩa USB được xem là nhỏ nhất thế giới Micro Vault Tiny có dung lượng từ 256MB đến 4GB.

Micro Vault Tiny có kích thước bề rộng khoảng hơn 1cm và chiều dài chỉ khoảng 2,5cm và không dày hơn một đồng 25 xu là bao - tương đương với độ dày của đồng xu 5.000 VND. Người dùng có thể phân biệt dung lượng lưu trữ của các loại ổ Sony Tiny nhờ vào màu sắc bên ngoài.

Sản phẩm của Sony cũng được bán kèm theo một ứng dụng có tên Virtual Expander. Ứng dụng này có khả năng tự động nén các loại dữ liệu giúp cho ổ đĩa có thể lưu trữ một khối lượng dữ liệu nhiều gấp 3 lần dung lượng thực tế của nó.

"Micro Vault Tiny được thiết kế nhằm mang lại cho người sử dụng một giải pháp lưu trữ thân thiện nhất và nhằm đến những người sử dụng thích phong cách thời trang," Mike Lucas - giám đốc giải pháp ứng dụng và truyền thông của Sony - cho biết.

Ông Lucas đồng thời cũng cho biết nhu cầu thị trường dành cho các loại ổ đĩa USB vẫn tiếp tục phát triển mạnh, nhất là khi sản phẩm này đã trở thành một phần không thể thiếu trong các loại máy ảnh số, máy nghe nhạc di động ...

Micro Vault Tiny có dung lượng lưu trữ như sau 256MB (màu vàng cam), 512MB (màu tím), 1GB (màu xanh), 2GB (màu xa lá cây) và 4GB (màu tía) với giá bán tương ứng từ 29,99USD đến 199,99USD.

Hoàng Dũng

Theo Betanews, VnMedia
  • 543