Tiết lộ động trời về Hitler

  •   3,613
  • 53.004

Tạp chí Le Point (Pháp) vừa tiết lộ bằng chứng mới “động trời” và gây xôn xao dư luận thế giới là Hitler có một người con trai với thiếu nữ người Pháp.

Người con trai của Hitler tên là Jean-Marie Loret, đã được khẳng định là con của Fuhrer vào năm 1981, khi ông xuất bản một cuốn tự truyện mang tên “Tên người cha của ông là Hitler”. Đến năm 1985, ông qua đời ở tuổi 67 và không thể chứng minh dòng họ của mình.

Tuy nhiên, luật sư của Loret là François Gibault tiết lộ với tờ tạp chí LePoint rằng, một số bức ảnh và tài liệu hiện nay còn sót lại đã chứng minh Hitler có con riêng. Ngoài ra, vị luật sư còn tiết lộ Loret biết về người cha của mình như thế nào.

Sinh ra vào tháng 3/1918, Loret lớn lên mà không biết gì về người cha của mình. Mẹ của ông là bà Charlotte Lobjoie đã đưa ông tới cho một gia đình nhận làm con nuôi. Sau đó, vào đầu những năm 50, trước khi bà chết, bà Lobjoie nói với con trai của mình rằng khi bà 16 tuổi, bà đã có mối quan hệ với Hitler sau khi uống rượu say với Hitler và đã có thai vào chính buổi tối say xỉn đó của bà với người đàn ông này vào tháng 6/1917.

Hitler chụp ảnh cùng con gái của Bộ trưởng tuyên truyền đế chế Đức Joseph Goebbels năm 1933.
Hitler chụp ảnh cùng con gái của Bộ trưởng tuyên truyền đế chế Đức Joseph Goebbels năm 1933. (Ảnh: Wikimedia).

Ngoài ra, bà cũng tiết lộ thêm thông tin với người con trai rằng, trong suốt cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, Hitler là một người lính trẻ chiến đấu chống Pháp ở gần Seboncourt, khu vực Picardy.

“Trong khi mẹ đang cắt cỏ với những người phụ nữ khác, thì nhìn thấy một người lính Đức đi ngoài phố. Ông ấy có một cuốn vở nháp với cử chỉ đang vẽ mọi người. Đúng lúc đó mọi người nói với mẹ lại gần ông ấy xem ông ấy đang vẽ cái gì”, bà Lobjoie kể lại với người con.

Cũng theo bà Lobjoie, Hitler không nói được tiếng Pháp. Nhưng có điểu mà bà không thể quên được mỗi khi được Hitler đưa đi bách bộ ở vùng quê, song tất cả các cuộc đi bộ đều kết thúc trong sự buồn bã.

Sau khi nghe mẹ của mình kể lại, Loret vẫn không thể tin nổi cha của mình là một người đàn ông khét tiếng nhất thế giới.

Đến những năm 1970, ông Loret bắt đầu tìm kiếm bằng chứng về người cha của mình. Nawm, ông gặp luật sư và nói với chính mình: “ Tôi là con trai của Hitler. Hãy nói với tôi rằng tôi nên làm gì”.

Cuối cùng, trên con đường tìm kiếm bằng chứng khoa học lịch sử và về gene từ trường ĐH Heidelberg. Họ đã kết luận, Jean-Marie Loret là con trai của Adolf Hitler.

Trong khi đó, trước đây, Hitler đã không thừa nhận có con với bà Lobjoie, song vẫn gửi tiền cho bà.

Tờ Le Point viết, bằng chứng mới đã có trong các tài liệu như bức họa ký tên "Adolf Hitler" đã được phát hiện ở gác mái tại nhà bà Lobjoie. Bức họa vẽ về một người phụ nữ nhìn giống 100% với mẹ của Loret.

Tất cả những bằng chứng mới này sẽ được xuất bản trong cuốn sách của ông Loret và bằng chứng mới sẽ nói chi tiết và khẳng định ông là con trai của Hitler.

Adolf Hitler (20 tháng 4 năm 1889 – 30 tháng 4 năm 1945) là người Đức gốc Áo, Chủ tịch Đảng Công nhân Đức Quốc gia Xã hội chủ nghĩa (Nationalsozialistische Deutsche Arbeiterpartei, viết tắt NSDAP) từ năm 1921, Thủ tướng Đức từ năm 1933, là "Lãnh tụ và Thủ tướng đế quốc" (Führer und Reichskanzler) kiêm nguyên thủ quốc gia nắm quyền Đế quốc Đức kể từ năm 1934.

Hitler thiết lập chế độ độc quyền quốc gia xã hội của Đệ tam Đế quốc, cấm chỉ tất cả các đảng đối lập và giết hại các đối thủ. Hitler đã gây ra Chiến tranh thế giới thứ hai, thúc đẩy một cách có hệ thống quá trình tước đoạt quyền lợi và sát hại khoảng sáu triệu người Do Thái châu Âu cùng một số nhóm chủng tộc, tôn giáo, chính trị khác, được gọi là cuộc Đại đồ sát dân Do Thái (Holocaust).

Thời trẻ, khi còn ở Áo, Hitler muốn trở thành một họa sĩ, nhưng chưa từng được thành công. Về sau, Hitler trở thành một người theo chủ nghĩa dân tộc Đức cấp tiến. Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, Hitler phục vụ trong Quân đội Đế quốc Đức, từng bị thương, và được nhận hai tấm huân chương do chiến đấu anh dũng.

Cập nhật: 22/12/2016 Theo Đất Việt
  • 3,613
  • 53.004